Cộng đồng mạng

Nghi vợ ngoại tình, chồng đòi kiểm tra điện thoại thì bị vợ hô cướp để mọi người đánh

Nếu đúng như những gì người đàn ông trong câu chuyện dưới đây thanh minh thì hành động của người vợ thật khó hiểu.

Sự việc nói đến xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay (14/9) trên đường Xã Đàn (Hà Nội). Theo người chứng kiến chia sẻ thì người đàn ông mặc áo trắng bị nghi cướp điện thoại của một người phụ nữ và bị người dân xung quanh khu vực giữ lại, đánh và tra hỏi.

Trong tình huống cấp bách bị người dân đánh chảy cả máu, người đàn ông này phải cố gắng thanh minh mình không phải là trộm và thực chất là chồng của người phụ nữ kia. Vì nghi ngờ vợ ngoại tình, ông ta mới đòi lấy điện thoại để kiểm tra, nhưng không ngờ vợ lại truy hô "cướp! cướp!..." và tạo nên tình huống hiểu lầm.

Người đàn ông mặc áo trắng bị người dân xung quanh đánh chảy cả máu vì nghi là trộm. (Ảnh cắt từ clip)


Ông ta phải quỳ xuống để phân trần sự việc. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý theo dõi của dân mạng. Vũ Duy - người chia sẻ đoạn clip còn cho biết về sau khi thấy sự việc bị đẩy đi quá xa, người phụ nữ truy hô "cướp" đã phải xác nhận mình là vợ của người đàn ông áo trắng và không hề có vụ cướp điện thoại nào cả.

Không rõ sự việc đúng sai ra sao, nhưng xem đoạn clip thì thấy người đàn ông đã phải van xin, quỳ xuống để phân bua sự việc.

Tác giả: Quân Anh

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP