Xã hội

Nghi vấn bé trai 8 tuổi tử vong do học theo “thử thách Momo”

Ngày 25/11, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin về vụ việc cháu bé 8 tuổi ở ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom tử vong bất thường trong nhà vệ sinh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 21/11, cháu V.P.L (SN 2012) ngồi xem tivi tại phòng khách cùng mẹ, anh trai và em trai của mình, sau đó cháu L vào nhà vệ sinh để đi tắm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.


Đến khoảng 21 giờ 00 phút cùng ngày, không thấy cháu L ra khỏi nhà vệ sinh nên mẹ cháu L nói anh trai của L gọi nhưng không thấy L trả lời. Sau khi gọi và kiểm tra, dự tính có điều chẳng lành, mẹ cháu L nhờ người phá cửa nhà vệ sinh thì thấy cháu L treo lơ lửng ở sát tường.

Sau khi bế cháu L ra khỏi nhà vệ sinh, cháu L đã không còn thở, gia đình đưa cháu L đi cấp cứu nhưng cháu L đã tử vong trước đó.

Gia đình cho biết cháu L không có bệnh tật gì nhưng thường ngày cháu L rất hiếu động, khi chơi đùa cháu L thích móc áo, quần đang mặc trên người vào cành cây để treo lủng lẳng.

Trước đó, một bé gái 5 tuổi đã mất mạng sau khi xem và làm theo video hướng dẫn trò “thắt cổ nhưng vẫn thở được” trên youtube xảy ra mới đây tại TP Hồ Chí Minh.

Tác giả: Phong Vân

Nguồn tin: Báo Công Lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP