Giải trí

Nam Em công khai bí mật cực sốc về mối quan hệ với VJ Quốc Bảo

Sau tuyên bố kiện, Nam Em cho biết, chỉ xem Quốc Bảo là 'chị em bạn dì', không có chuyện yêu đương như mọi người nghĩ.

Sau tuyên bố kiện, Nam Em tuyên bố chỉ xem Quốc Bảo là 'chị em bạn dì', không có chuyện yêu đương

Sau khi tuyên bố sẽ đâm đơn kiện kẻ vu khống mình là người thứ ba, giật bạn trai của người khác, Nam Em bất ngờ đăng tải bài viết công khai bí mật cực sốc về mối quan hệ với VJ Quốc Bảo trên trang cá nhân.

Cụ thể, Nam Em tỏ ra khá bức xúc khi bị Bảo Trâm tố là người thứ ba, cướp bạn trai là VJ Quốc Bảo, đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa cô và nam VJ chỉ là “chị em bạn dì”, không có chuyện yêu đương. Cô viết: “Tôi chỉ xem bạn Bảo như chị em bạn dì thì làm gì có mấy chuyện tào lao này vậy nhỉ? Tôi gọi bạn ấy là cô gái bé bỏng, mọi người không đọc à? Sao không phân biệt được đúng sai vậy? Yêu đương gì tầm này?”.

Đọc được bài đăng này, những người mến mộ Nam Em tỏ ra bức xúc vì cho rằng Bảo Trân vốn là một ca sĩ không có tên tuổi, muốn “dựa hơi” của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 để nổi tiếng: “Làm ơn tha cho Nam Em đi! Cô ấy đã chịu quá nhiều tổn thương rồi”, “Bảo Trân muốn mượn mối quan hệ tốt đẹp giữa Nam Em và Quốc Bảo để đánh bóng tên tuổi, lăng xê bản thân à?”, “Chúc Nam Em sớm vượt qua được tin đồn chẳng hay ho này”…

Vài ngày trước, bị thành viên của nhóm nhạc Gemini tố là người thứ ba, Nam Em bất ngờ chia sẻ bài viết có nội dung đề cập đến “Quy định về tội vu khống” đồng thời khẳng định cô đã chấm dứt mối quan hệ với VJ Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt của anh. Cô yêu cầu Bảo Trân không được nhắc tên mình trong bất cứ chuyện gì.

Sau đó, Nam Em tuyên bố sẽ đâm đơn kiện người tố mình là kẻ thứ ba: “Tôi xin phép được đâm đơn kiện vụ này. Tôi không im lặng nữa. Vừa lợi dụng mà còn vừa vu khống ai mà nhịn cho nổi. Thử hỏi mọi người ở trong vị trí của tôi đi. Chơi khô máu luôn. Tôi hiền quá nhiều rồi, không hiền nữa”.

Hiện tại, các tình tiết xoay quanh lùm xùm giữa Nam Em – VJ Quốc Bảo – Bảo Trân vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây cũng trở thành chủ đề bàn tán, tranh cãi trên các diễn đàn.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP