Giải trí

Midu: chấp nhận bỏ vai lớn vì không muốn đóng cảnh nóng

Là một trong số những "Hot Girl" hiếm hoi của Sài Gòn thành công ở nhiều lĩnh vực. Cô đã có những lựa chọn rất riêng của mình đối với con đường nghệ thuật phía trước.

Với những phân đoạn tâm lý xảy ra khi Bông Sen còn nhỏ thì Midu lấy từ chính vốn sống của mình ra để diễn. Còn khi vào những trường đoạn tâm lý khó khăn hơn thì chắc chắn phải đi hỏi và nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Đặc biệt là cảnh Bông Sen sinh con và đau đẻ. (cười) Cảnh này mà không có các cô chú trong đoàn chỉ dẫn thì Midu chả biết làm sao nữa. Rồi cách bồng em bé, nâng niu … Toàn những cảnh diễn mà chưa bao giờ Midu trải qua cả.

Mọi người cứ nghĩ Midu hợp với những dạng vai như trong “Những Thiên Thần Áo Trắng” nhưng thật ra, Bông Sen lại mới đúng là nhân vật phù hợp với Midu hơn. Vì tính ra Midu vào đời sớm hơn những bạn bè cùng lứa nhiều mà. Rồi thêm công việc kinh doanh nữa. Midu nghĩ là mình già dặn trong suy nghĩ nhiều hơn là mọi người nghĩ. (cười) Khi nhận vai này, có rất nhiều người thắc mắc lẫn lo lắng cho Midu. Bản thân Midu cũng rất lo. Nhưng khi đọc kịch bản thì lúc đó mới an tâm phần nào. Nếu coi hết phim, mọi người sẽ thấy là nhân vật Bông Sen không phải là một cô gái xấu tính mà ngược lại đây là một cô nàng tuy nói năng có phần lỗ mảng nhưng lại là người có cái tâm rất sáng. Chính vì yêu thích vai diễn này mà Midu có thêm tinh thần để hoàn thành tốt vai diễn.

Cảm ơn Midu về buổi trò chuyện này. Xin chúc Midu sẽ luôn thành công với những lựa chọn của mình nhé!

Afamily

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP