Xã hội

Mẹ bỏ đi, con gái 6 tuổi bị cha ruột bạo hành dã man nhiều lần

Từ khi người vợ bỏ đi, người cha ở 1 mình nuôi con nhỏ. Cũng từ đây, Bình lại nhiều lần bạo hành, đánh đập dã man con gái ruột của mình.

Ngày 22/8, Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang giữ đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1978, ngụ xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc, khoảng 19h ngày 17/8, Bình cho con ruột là cháu N.T.T.C. (6 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) ăn cơm ở căn nhà ấp So Đũa Bé, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Tuy nhiên, cháu C. không ăn nên Bình chửi bới la mắng.

Sau đó, Bình dùng khúc cây gỗ khô dài khoảng 50cm đánh vào mông và chân người con ruột 6 tuổi nhiều lần khiến cháu khóc thét. Chưa dừng lại, Bình còn dùng khúc sắt dài khoảng 75 cm đánh vào đầu cháu C. gây chảy máu thương tích. Cháu C. hoảng sợ la hét kêu cứu. Một số người dân sinh sống gần nhà Bình phát hiện nên đã báo công an.

Tiếp nhận thông tin, công an đã có mặt để xác minh, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang với Bình. Sau đó, công an đã đưa Bình về trụ sở để làm việc, đồng thời công an đưa bé Ng.Th.Th.C. đi lấy lời khai và trưng cầu giám định với các vết thương trên người.

Hình minh họa

Tại cơ quan công an, theo báo SGGP, Bình thừa nhận hành vi hành hạ con ruột của mình là cháu Ng.Th.Th.C.. Trước đó, Bình và chị N.Th.Th.H. có quan hệ tình cảm và có chung 1 người con gái là cháu Ng.Th.Th.C..

Năm 2015, chị N.Th.Th.H. bỏ địa phương đi đâu không ai rõ.

Sau đó, Bình nuôi cháu Ng.Th.Th.C. ở căn nhà tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Trong thời gian Bình ở chung cùng con ruột, Bình đã nhiều lần đánh cháu Ng.Th.Th.C. gây thương tích.

Kết quả kiểm tra thân thể cháu Ng.Th.Th.C. tại trung tâm pháp y cho thấy, trên thân thể của cháu bé có 12 vết thương cũ và mới. Những vết rách da và xây xát tụ huyết dưới da xuất hiện khắp cơ thể cháu bé.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Thúy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP