Giải trí

Lật lại clip của “đại gia” nghi lùm xùm với Hà Hồ

Đại gia buôn kim cương C.Đ.K vừa bị một số trang mạng lật lại một số hình ảnh và clip hành hung phóng viên cách đây nhiều năm.

Trước câu chuyện lùm xùm về tình cảm với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, nhiều người đang lan truyền chóng mặt clip C.Đ.K hành hung phóng viên cách đây nhiều năm.

Theo đó, vào khoảng 1h20’ sáng 11/12/2011, Tổ công tác Y2/141 CAHN chốt chặn tại nút giao thông Tràng Tiền – Hàng Bài, có sự phối hợp với phóng viên báo chí để phản ánh vấn đề.

Chu Đăng Khoa; hà hồ; Hồ Ngọc Hà; đại gia
 Đại gia C.Đ.K

Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính chiếc xe ôtô Porsche màu trắng BKS 37A – 033.33, thì bất ngờ bị đối tượng C.Đ.K (SN 1982, ở thành phố Vinh, Nghệ An)- nhân vật bí ẩn trong câu chuyện tình mới của Hồ Ngọc Hà, đã dùng cả bật lửa và bao thuốc ném thẳng vào một nữ phóng viên Báo Đời sống & pháp luật đang tác nghiệp gần đó.

Qua clip cho thấy, cả 3 đối tượng đi trên xe đồng loạt có những lời lẽ và hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Bất bình trước hành vi coi thường pháp luật này, rất nhiều người dân đã lao vào “đòi xử” K. và một thanh niên đi cùng, khi các đối tượng định tấn công các nhà báo đang tác nghiệp, ghi hình lại hành vi trên.

Lý giải về hành động này, “đại gia buôn kim cương” cho rằng: “Do mình từng nhiều năm sống ở nước ngoài và vừa về nước nên… chưa quen”?!

Sau khi giải thích rõ cho 3 thanh niên về hành vi trên, Tổ công tác đã dẫn giải nhóm thanh niên và chiếc xe “siêu sang” về cơ quan điều tra làm rõ.

Chỉ sau 10 phút, nhóm thanh niên có mặt tại Phòng CSHS, đã có rất nhiều “siêu xe” chở từng tốp người đến tụ tập, gọi điện, gây náo loạn, với mục đích xin xỏ cho K. và nhóm bạn.

Theo Gia đình & Xã hội

  Từ khóa: Hà Hồ , Lùm xùm , Lật lại , Clip , đại gia
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP