Cộng đồng mạng

Kinh hãi màn đánh ghen lột trần quần áo nhân tình gây xôn xao cư dân mạng

Người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng – được cho là người vợ liên tục mắng chửi và chỉ tay vào mặt một cô gái vì nghi ngờ cô này cặp bồ với chồng của mình.

Ngày 17/6, mạng xã hội lan truyền loạt clip ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ đánh ghen, lột quần áo cô gái giữa đường gây xôn xao. Theo đó, người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng – được cho là người vợ liên tục mắng chửi và chỉ tay vào mặt một cô gái vì nghi ngờ cô này cặp bồ với chồng của mình.

Sau đó, người này đứng phân trần với những người dân xung quanh: “Nó phải xin lỗi cháu và 3 đứa con của cháu. Vì nó, khi cháu có bầu 3 tháng đã bị chồng đánh, 9 tháng cháu đi đẻ nó hẹn chồng cháu đi. Nó còn đến công ty chồng cháu tìm rồi ngủ ở đó”.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất đông người xung quanh, một số người mở lời can ngăn nhưng bất thành, nhóm người phụ nữ vẫn lao vào mắng chửi cô nhân tình đồng thời bắt quỳ gối xin lỗi.

Về phía cô nhân tình, cô này chỉ biết im lặng, thỉnh thoảng đưa tay lau nước mắt. Tuy nhiên, người vợ và những người đi cùng vẫn không buông tha, họ lao vào kéo cô nhân tình ra giữa đường lột quần áo trên người cô này mặc cho cô gái hết sức la hét, kêu cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 18/6, đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong xác nhận đã nắm được thông tin và hiện đang chỉ đạo làm rõ.

Tác giả: PV (tổng hợp)

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: đánh ghen , xôn xao
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP