Giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về tin đồn yêu đồng giới với Minh Triệu

Dù có nhiều tin đồn bủa vây nhưng Kỳ Duyên cho biết, cô không quá quan tâm. Bản thân cô thấy vui vì có một người chị thân thiết như Minh Triệu.

Kỳ Duyên và Minh Triệu đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi nguy cơ bị loại tại Cuộc đua kỳ thú 2019 là 50/50.

Là đội về đích thứ 7 tại tập 5 của Cuộc đua kỳ thú 2019, tuy không phải về đích cuối cùng nhưng đây là chặng có loại, và hai đội về đích sau cùng sẽ bị loại. Đội Cam của Kỳ Duyên Minh Triệu đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi nghe Song Luân thông báo sẽ phải dừng cuộc chơi.

Tuy nhiên điều may mắn sẽ đến với đội Cam và đội Đen là đội Nâu sẽ sử dụng thẻ ưu tiên để cứu một trong hai đội. Fan của Kỳ Duyên và Minh Triệu hiện vẫn đang rất háo hức để xem đội Cam hay đội Đen sẽ quay trở lại.

Tại Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên cho biết, tưởng chừng sự hiểu nhau của cặp đôi sẽ là thế mạnh nhưng không ngờ đó lại chính là điểm yếu của cả hai. Sự thông cảm, nhường nhịn đặt không đúng chỗ đã khiến cho Minh Triệu và Kỳ Duyên phải trả giá. Cũng nhờ những tranh cãi đó mà cả hai hiểu nhau hơn, vẫn nắm tay nhau sau mỗi hành trình.

Hiện tại đội Cam là một trong những đội chơi được yêu thích nhất tại Cuộc đua kỳ thú 2019. Chính sự lăn xả, hết mình của hai mỹ nhân Vbiz đã khiến công chúng ngưỡng mộ.

Cả hai luôn thể hiện sự hết mình trong mọi thử thách, luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho đối phương, và tinh thần "không bao giờ bỏ cuộc". Trên fanpage, đội Cam đang gây sự tiếc nuối cho khán giả khi có thể phải rời cuộc đua năm nay.

Đội Cam vẫn luôn song hành từ cuộc đua kỳ thú cho đến đời sống hằng ngày. Trong bộ hình mới nhất gửi đến người hâm mộ, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng ekip của mình di chuyển đến đồi cát Mũi Né để chụp ảnh. Cả hai vô cùng ăn ý trong từng shoot hình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 giảm 10kg sau khi thi Cuộc đua kỳ thú, cô tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng gợi cảm bên cạnh đàn chị siêu mẫu.

Song hành cùng đàn chị hơn 8 tuổi lại là siêu mẫu kỳ cựu nhưng thần thái của Kỳ Duyên không hề lép vế

Là vedette của nhiều show diễn lớn, sự nghiệp người mẫu của Kỳ Duyên cũng ngày càng lên hương.

Dù có nhiều tin đồn bủa vây nhưng Kỳ Duyên cho biết, cô không quá quan tâm. Bản thân cô thấy vui vì có một người chị thân thiết như Minh Triệu để đồng hành trong cuộc sống.

Cả hai cũng vừa có chuyến du lịch Đà Lạt cùng nhau để lấy lại năng lượng cho những dự án sắp tới.

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP