Giải trí

Hồ Quang Hiếu với Bảo Anh, Khổng Tú Quỳnh: Lộ sự thật?

Chưa biết Hồ Quang Hiếu sẽ lập gia đình với ai nhưng nhiều người bình luận rằng, anh vẫn hết lòng với Bảo Anh.

Nhân vật nam được công chúng quan tâm thời gian qua trong làng giải trí có lẽ là Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ được nhắc nhiều đến với những tin đồn tình ái thời gian qua với Khổng Tú Quỳnh và Bảo Anh.

Người ta đồn Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh có mối quan hệ đặc biệt. Tất cả là do cả hai cùng chia sẻ một trạng thái trên mạng xã hội giống nhau và thời điểm này, Khổng Tú Quỳnh cũng bị cho là chia tay mối tình lâu năm với Ngô Kiến Huy. Thế nhưng, nhiều người cho rằng hai người chỉ sắp hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc mà thôi.

Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh không phải là yêu

Bên cạnh đó cũng có tin đồn cho rằng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quay lại với nhau. Hai người chia sẻ một địa điểm cách nhau ít ngày khiến dư luận nghi vấn cả hai đi du lịch với nhau.

Mới đây nhất, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với Khổng Tú Quỳnh, hình ảnh giống nhau trên mạng xã hội sẽ được anh chia sẻ trong thời gian tới. Vì thế, tin đồn hợp tác có vẻ hợp lý.

Nói về Bảo Anh và tin đồn quay lại, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Tôi hay Bảo Anh nếu có người mới, chuyện quá khứ sẽ làm họ tổn thương khi được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Ai cũng có quá khứ. Quá khứ nên ngủ yên và tôi xem quá khứ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống!”.

Nam ca sĩ cũng phủ nhận chuyện quay lại với Bảo Anh

Chưa biết Hồ Quang Hiếu sẽ lập gia đình với ai nhưng nhiều người bình luận rằng, anh vẫn hết lòng với Bảo Anh. Thời điểm Bảo Anh vướng tin đồn người thứ ba, chính hình ảnh nghi vấn quay lại với nữ ca sĩ này của Hồ Quang Hiếu đã giúp Bảo Anh yên lòng trước bão tố.

Nam ca sĩ cho biết hai người vẫn là bạn tốt sau khi chia tay, thỉnh thoảng vẫn tâm sự và chia sẻ với nhau về cuộc sống. Ở độ tuổi không còn trẻ, anh cũng mong muốn sẽ lập gia đình cho mình.

Và mỗi khi nhắc đến bạn gái cũ, Hồ Quang Hiếu vẫn dành những lời đầy tốt đẹp. Một người như thế sau chia tay, không phải cô gái nào cũng may mắn có được.

Tác giả: Anh Minh

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP