Thể thao

HLV Park Hang-seo công bố danh sách U23 Việt Nam đấu Kitchee

Ban huấn luyện U23 Việt Nam sẽ triệu tập 19 tuyển thủ cho trận đấu tập với CLB Kitchee (Hong Kong, Trung Quốc) vào ngày 14/8.

Chiều 11/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách U23 Việt Nam tập trung ngắn hạn đợt 4 trong năm 2019. Đây cũng là lần tập trung thứ 6 của U23 Việt Nam từ đầu năm tới nay. Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo gọi 19 cầu thủ lên tuyển.

Ông Park chỉ còn một đợt tập trung ngắn hạn với U23 Việt Nam trước khi bước vào các chiến dịch lớn của 2 đội tuyển. Ảnh: Minh Chiến.

Những tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Triệu Việt Hưng vẫn vắng mặt. Một số cái tên đã nhiều lần được gọi như Đỗ Sỹ Huy, Martin Lo, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Trọng Long tiếp tục góp mặt.

2 sự trở lại đáng chú ý trong đợt tập trung này là bộ đôi của CLB Huế, Nguyễn Hữu Thắng và Trần Danh Trung. Đội tuyển cũng đón chào 2 tân binh Đỗ Xuân Thi (Đắk Lắk) và Ngô Hồng Phước (An Giang).

U23 Việt Nam sẽ hội quân chiều 12/8 sau vòng 20 V.League tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF ở Hưng Yên. Đội sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee trước khi giải tán vào ngày 15/8.

So với các đợt tập trung ngắn hạn trước, Kitchee là đối thủ giao hữu mạnh nhất của U23 Việt Nam. Đội bóng này đã 3 lần vô địch Hong Kong (Trung Quốc), nhiều lần góp mặt ở AFC Cup và AFC Champions League. Họ sẽ là “thuốc thử” phù hợp cho U23 Việt Nam trước giai đoạn cao điểm sắp tới.

Danh sách U23 Việt Nam tập trung ngắn hạn đợt 4 năm 2019. Ảnh: VFF.Tác giả: Thanh Hà

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP