Thể thao

Hành động cực đẹp của Neymar trên sân cỏ

Phút 91, sau khi được HLV Tuchel ra sân, Neymar đã bị cổ động viên (CĐV) nhí lao vào sân ôm lấy. Cầu thủ người Brazil đã có hành động cực đẹp.

Phút 91 ở trận đấu với Rennes, HLV Tuchel đã quyết định rút Neymar ra sân nhường vị trí cho Christopher Nkunku. Khi ngôi sao người Brazil vừa ra sân, một CĐV nhí đã vượt qua hàng rào an ninh ôm lấy cầu thủ này. Quá xúc động khi được gặp thần tượng, cậu bé đã rơi lệ.

Cậu bé nhặt bóng rơi nước mắt khi được gặp thần tượng Neymar

Trên khán đài, CĐV đã vỗ tay khích lệ CĐV nhí. Trong khi đó, lực lượng an ninh đã cố tách cậu bé ra khỏi Neymar. Trong thời khắc ấy, tiền đạo người Brazil đã cởi chiếc áo trên người để tặng cho cậu bé. Sau đó, cậu bé đã được “hộ tống” một cách an toàn khỏi SVĐ.

Hình ảnh đẹp của Neymar đã nhận được những sự ủng hộ của HLV Tuchel. Trên mạng, cầu thủ người Brazil cũng nhận được nhiều lời khen.

Neymar đã cởi áo đấu để tặng cậu bé

Trở lại với trận đấu với Rennes, dù không ghi bàn nhưng Neymar đã thi đấu tốt trong vai trò nhạc trưởng. Ngoài đường chuyền cho Thomas Munier nâng tỷ số lên 2-1, Neymar còn phát động đợt phản công dẫn tới bàn thắng thứ 3 của PSG.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP