Vũ Quang

Hà Tĩnh: Kiểm điểm cán bộ huyện ‘hôn’ ngực tượng nàng Biang

Lãnh đạo UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã phê bình nghiêm khắc và yêu cầu làm kiểm điểm đối với các cán bộ liên quan đến bức ảnh “hôn” ngực tượng đá nàng Biang trên Facebook.

  >> Hà Tĩnh: Cán bộ đụng chạm ngực tượng đá thiếu nữ là do… say rượu?

Chiều 25/7, trao đổi với Zing.vn, ông Phạm Quốc Thanh, Phó chủ tịch huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, trong cuộc họp giao ban sáng nay, lãnh đạo của huyện này đã yêu cầu những cán bộ trong chuyến đi du lịch ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) báo cáo lại việc những cá nhân chụp ảnh hôn ngực tượng đá nàng Biang rồi đăng hình ảnh này lên Facebook.

Theo ông Thanh, Chủ tịch huyện đã phê bình rất nghiêm khắc về những cán bộ liên quan đến bức ảnh gây phản cảm đồng thời yêu cầu các cá nhân liên quan phải báo cáo, làm kiểm điểm.

Theo vị này, các cán bộ vi phạm đã nhận thức ra việc làm của mình là sai, hứa khắc phục.

Kiem diem can bo huyen ‘hon’ nguc tuong nang Biang hinh anh 1
Bức ảnh của cán bộ huyện Vũ Quang đăng trên Facebook gây phản cảm. Ảnh: Facebook nhân vật.

Theo ông Thanh, vụ việc ông Phan Tuấn Anh (làm việc tại phòng quỹ đất huyện Vũ Quang) hôn ngực tượng nàng Biang và ông Trần Lê (Chánh văn phòng huyện) đưa lên trang Facebook cá nhân, ngoài việc phải viết kiểm điểm thì huyện còn chỉ đạo chi bộ họp bàn, xem xét và có văn bản nộp cho đảng ủy.

Hiện UBND huyện đã giao cho Phòng văn hóa và phòng nội vụ tham mưu để đưa ra biện pháp xử lý.

Trước đó, chiều ngày 21/7, đoàn cán bộ huyện Vũ Quang đến khu vui chơi, giải trí và thăm tượng đài cô gái Lang Biang và có chụp một số hình ảnh để lưu niệm.

Tại đây ông Phan Anh Tuấn đã có hành động leo lên bức tượng nàng Biang và hôn vào ngực bức tượng này để cho các đồng nghiệp chụp ảnh. Bức ảnh được ông Trần Lê đăng tải lên trang Facebook cá nhân gây xôn xao.

Xuân Đức / Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP