Xã hội

Cháy nhà ở Yên Bái, 3 người trong một gia đình bỏng nặng

Xã Hoàng Thắng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái vừa xảy ra vụ cháy khiến 3 người trong một gia đình phải nhập viện vì bỏng nặng.

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 22/8, người dân phát hiện cháy lớn tại nhà anh Nguyễn Văn Mạnh, sinh năm 1992, trú tại thôn Quyết Hùng, xã Hoàng Thắng. Khi đến hiện trường, người dân phát hiện căn bếp của gia đình anh Mạnh bốc cháy dữ dội và mùi khí gas nồng nặc. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do bất cẩn trong sử dụng bình ga, dẫn đến vụ cháy thương tâm.

Anh Mạnh được điều trị tại Bệnh viện.

Hậu quả vụ cháy làm anh Mạnh bị bỏng toàn thân; vợ anh là chị Trần Thị Loan (25 tuổi), bị bỏng ở chân và mặt; con trai là cháu Nguyễn Hải Nam (7 tháng tuổi) bị bỏng nặng, toàn thân tuột hết da.

Chị Loan đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau đó, người thân đã đưa 3 nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái để cấp cứu. Tuy nhiên, cháu Nguyễn Hải Nam bị bỏng nặng đã được chuyển về Viện bỏng Quốc gia.

Theo lãnh đạo UBND xã Hoàng Thắng, gia đình anh Mạnh thuộc diện khó khăn, mới thuê quán để làm nghề mổ chó thì xảy ra vụ việc đáng tiếc. Địa phương đã lên phương án hỗ trợ gia đình nạn nhân. Gia đình bị nạn cũng đang rất mong nhận được sự trợ giúp của những tấm lòng hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này./.

Tác giả: Đinh Tuấn-Thừa Xuân

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: Yên Bái , bỏng nặng , cháy nhà

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP