Cộng đồng mạng

Diễn “cảnh nóng” nơi công viên, giới trẻ khiến dân tình đỏ mặt

Hình ảnh các đôi trai gái vô tư thể hiện tình cảm quá trớn ở nơi công cộng như quán trà sữa, rạp chiếu phim, công viên... đang khiến rất nhiều người bức xúc.

Việc giới trẻ Việt vô tư âu yếm, diễn "cảnh nóng" nơi công cộng đang gây ra nhiều tranh cãi. Thậm chí, những nơi như công viên nhiều người qua lại, không ít đôi nam nữ vẫn hồn nhiên âu yếm nhau như chốn không người.

Trường hợp một cặp nam nữ đang có hành động diễn cảnh nóng ở trong công viên diễn ra vào tháng 8 vừa qua đã khiến cộng đồng mạng hết sức bức xúc.

Trước đó, nhiều đoạn clip thân mật tương tự cũng từng bị chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn của giới trẻ. Điển hỉnh là cảnh tượng một cặp nam nữ hồn nhiên "mây mưa" giữa công viên Định Công, Hà Nội vào tháng 7 vừa qua khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Theo những người dân ở gần và người đi đường chứng kiến cho biết, hai người "hành sự" ở bên trong khu vực chòi có mái che. Nhưng vì nhiều người qua lại nên cặp đôi giả vờ đứng dậy, đi ra ngoài.

Họ "diễn cảnh nóng" nơi công cộng một cách quá đà làm những người xung quanh chỉ biết ngoảnh mặt đi.

Hay hình ảnh khiến dân mạng được một phen "nóng mắt" với cặp đôi hôn nhau vô cùng đắm đuối giữa chốn công cộng ở Hồ Tây, Hà Nội.

Thậm chí, cô gái còn ngồi hẳn lên đùi bạn trai rồi giữ chặt cằm hôn “ngấu nghiến”.

Hình ảnh này được cắt ra từ đoạn video một cặp đôi ôm, hôn nhau "ngấu nghiến" trong quán ăn.

Gây phản cảm hơn chính là hành động nam thanh niên đè hẳn bạn nữ ra ghế để thể hiện tình cảm thái quá.

Đôi bạn trẻ trong hình ảnh cũng từng "gây bão" MXH khi họ quá thoải mái ôm hôn trong rạp chiếu phim.

Đôi nam thanh nữ tú thản nhiên âu yếm nhau trên vỉa hè phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội), dù lúc đó là ban ngày và xung quanh có nhiều người đang ngồi trò chuyện, uống trà.

Tại một quán trà sữa ghi lại hình ảnh cảnh đôi trai gái trẻ tuổi vô tư “khóa môi” và có những hành động nhạy cảm.

Một cặp đôi khác cũng có hành động âu yếm đến "nhức mắt" giữa quán cafe.

Đôi bạn trẻ trong bộ đồng phục học sinh gây phản cảm khi ôm hôn nhau giữa chốn công cộng. Hành động của cô cậu học sinh ngay lập tức bị mọi người lên án, cho rằng họ không tôn trọng người khác, hoàn toàn không phù hợp với văn hóa của người Việt.

Lợi dụng lúc vắng người, không có ai chú ý, cặp đôi này liên tục có những hành động ôm ấp, hôn, sờ soạng nhau

Tác giả: Hạ Nhiên

Nguồn tin: Báo Kiến Thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP