Tin Hà Tĩnh

Điểm giống nhau kỳ lạ giữa hai thi thể phụ nữ trôi dạt vào bờ biển ở Hà Tĩnh

Ông Trần Công Tráng - Trưởng công an xã Cương Gián cho biết, sau khi cơ quan pháp y tỉnh Hà Tĩnh hoàn tất khám nghiệm hai tử thi, lấy hình ảnh, chính quyền xã Cương Gián đã cùng người dân tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Như tin đã đưa, vào 17h30 chiều 2/4, người dân thôn Song Long, xã Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh bàng hoàng phát hiện thi thể hai người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển. Ngay sau đó người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến giải quyết vụ việc.

Thi thể hai nạn nhân xấu số.

Thi thể hai nạn nhân đang trong thời gian phân hủy nặng, được xác định là chết từ 2-3 tuần trước. Thi thể hai nạn nhân được buộc chặt vào nhau và có độ tuổi từ 30-35.

Sau khi cơ quan pháp y tỉnh Hà Tĩnh hoàn tất khám nghiệm hai tử thi, lấy hình ảnh, chính quyền xã Cương Gián đã cùng người dân tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch UBND xã Cương Gián - cho biết: “Do hai phụ nữ không mang theo giấy tờ tùy thân, nên chưa xác định được tên, tuổi và người thân của hai người. Trong khi đó, cả hai người đã tử vong trên biển từ 2-3 tuần, thi thể đang phân hủy mạnh nên chính quyền phải tổ chức lễ an táng sớm.

Hai người phụ nữ này có mang theo điện thoại iPhone bỏ trong túi chống nước, nhưng điện thoại và sim đều hiển thị chữ Trung Quốc. Cơ quan chức năng nghi hai người phụ nữ này là người Trung Quốc”.

Số vật dụng được tìm thấy trên thi thể hai nạn nhân.

Ông Trần Công Tráng - Trưởng công an xã Cương Gián cho biết: "Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng phát hiện trên thi thể 2 nạn nhân có nhiều điểm rất giống nhau. Cả hai đều sử dụng các vật dụng quần áo, khăn đeo cổ, đồ trang sức, điện thoại... giống nhau như đúc. Điều đáng nói cả hai đều có độ tuổi cũng tương đương nhau."

Qua khám nghiệm có thu được 2 chiếc điện thoại iPhone, một chiếc đã hỏng, chiếc còn lại bị khóa. Hiện tại cơ quan điều tra đang áp dụng các biện pháp để mở điện thoại cũng như phát thông báo truy tìm người thân của hai nạn nhân.

Tác giả: S.Nguyễn

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP