Video

Clip: Xe SH vỡ nát thành nhiều mảnh sau va chạm kinh hoàng với ô tô khiến người xem sợ hãi

Cú va chạm rất mạnh với xe ô tô khiến chiếc SH bị cuốn theo, vỡ nát thành nhiều mảnh vụn. Trong khi đó ô tô trượt bánh, xoay 1 vòng trên đường khiến nhiều người sợ hãi.

Theo đó, sự việc xảy ra tại huyện Xuân Trường, Nam Định vào ngày 18/9, clip được đăng tải trên mạng được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô.

Xe máy lao như bay qua ngã tư và khoảnh khắc kinh hoàng khiến người xem sợ hãi

Quan sát đoạn clip cho thấy, chiếc xe ô tô di chuyển tốc độ cao đến một ngã tư, đúng lúc chiếc xe máy SH từ hướng vuông góc lao tới.

Cú va chạm trực diện với lực rất mạnh giữa 2 phương tiện đã khiến xe ô tô trượt bánh, xoay 1 vòng trên đường. Chiếc xe máy SH cũng theo đà xoay này bị cuốn lên mũi xe ô tô, va đập mạnh khiến vỡ nát tung toé.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế ô tô và nhiều hành khách trên xe hoảng sợ. Ngay từ thời điểm gần xảy ra va chạm, nhiều người trên xe ô tô la hét còn người đi xe máy ngã văng ra đường dẫn đến chấn thương.

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn mạng. Nhiều bình luận cho rằng nguyên nhân tai nạn là do 2 người điều khiển phương tiện thiếu quan sát và không giảm tốc khi đi qua khu vực đường giao nhau.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP