Nhiều di tích ở Hà Tĩnh đang bị lãng quên

Là địa phương có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, tỉnh Hà Tĩnh sở hữu kho tàng di tích đồ sộ với 86 di tích được xếp hạng quốc gia. Thế nhưng, nhiều năm trở lại đây, do chưa được quan tâm đúng mức, một số di tích đã bị xuống cấp nghiêm trọng, chưa phát huy được giá trị của di sản.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công

Ông Bình cho biết ở buổi hòa giải chiều 29/9, ông và bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ.

V.League quyết liệt khi trở lại

Sau khi tạm nghỉ để đội tuyển quốc gia tập trung và thi đấu giao hữu, V.League 2022 trở lại vào chiều nay (30/9) với 2 cuộc đọ sức đầy hấp dẫn. Trận cầu nhận được sự quan tâm của người hâm mộ là màn so tài của Hải Phòng với HAGL trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 17. Trong khi đó, cuộc chiến nơi đáy bảng cũng đầy căng thẳng khi CLB TPHCM gặp Sài Gòn FC trong trận derby.

Hà Tĩnh giải trình việc chuyển đổi đất trồng lúa làm KĐT hai bên đường Ngô Quyền

Dự án Khu đô thị hai bên đường Ngô Quyền tại xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh có diện tích sử dụng đất là 42,79ha, trong đó sử dụng diện tích sử dụng đất trồng lúa là 33,06ha. Dự án có tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Kosy là nhà đầu tư thực hiện.

TOP