Hai ngôi đền tâm linh dưới chân đèo Ngang

Hai ngôi đền tại Hà Tĩnh và Quảng Trị cùng thờ phụng Thánh mẫu Liễu Hạnh giúp du khách có thêm điểm đến chiêm bái, cầu an khi đi ngang vùng ranh giới miền Trung.

Về làng Chuồn ăn bánh khoái cá kình

Muốn ăn bánh khoái cá kình, phải về làng Chuồn: Tự chọn cá, chờ đổ bánh và ăn ngay bên bếp lửa. Cái ngon không chỉ ở vị, mà ở cả một phiên chợ đầm còn thở hơi sương.

Tên gọi khiến nhiều người "đỏ mặt", đặc sản biển này lại có giá tới 500.000 đồng/kg, ai ăn thử cũng bất ngờ vì hương vị

Ẩn mình giữa những ghềnh đá vùng biển phía Nam, một loài hải sản với tên gọi nhạy cảm – vú nàng dẹt – trở thành đặc sản được nhiều du khách tò mò tìm thử khi đến Côn Đảo và các đảo nhỏ. Không chỉ hiếm, loài này còn ghi điểm bởi hương vị độc đáo và cách chế biến đa dạng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Ba học sinh tử vong khi tắm sông Trà Khúc

Ba học sinh 11-13 tuổi rủ nhau tắm sông Trà Khúc rồi bị nước cuốn, lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm, sáng 23/5 lần lượt tìm thấy thi thể các em.

Ronaldo bật khóc, Al Nassr vô địch Saudi League sau 7 năm chờ đợi

Al Nassr bước vào vòng cuối Saudi Pro League 2025/26 với áp lực khổng lồ: chỉ cần sảy chân, chức vô địch có thể rơi vào tay Al Hilal. Và trong bầu không khí nghẹt thở ở Al Awwal Park, Cristiano Ronaldo lại trở thành người định đoạt mùa giải.

TOP