Về Ba Tơ, ngắm thác Cao Muôn hoang sơ

Nhiều bạn trẻ ưa khám phá, cho rằng về ATK Ba Tơ mà chưa đến thác Cao Muôn là chưa đến Ba Tơ (Quảng Ngãi). Có thật là như vậy?

Đi Hòn Thơm ngắm biển xanh như ngọc

Du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của Hòn Thơm với bãi cát trắng mịn, nước trong veo màu ngọc bích bên rừng già hoang sơ và những bãi đá được tự nhiên sắp xếp ngoạn mục.

Tháng 4 này, mau mau đến New York ngắm hoa để còn kịp mùa xuân

Nhắc đến New York, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu mình là một thành phố hiện đại, ồn ào tấp nập, nhưng đến khi được đặt chân đến đây vào tháng 4 thì mình mới biết New York cũng có những lúc đẹp yên bình đến lạ khi các loài hoa đua nhau khoe sắc.

Cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam: Điểm đến hấp dẫn tại Phú Yên

Cầu Ông Cọp (hay còn được biết với tên gọi là cầu Bình Thạnh hay cầu Tuy An) hiện đang nắm giữ kỷ lục "cầu gỗ dài nhất Việt Nam”. Cầu không chỉ thu hút du khách đến tham quan chụp hình, mà còn là nơi thông thương của hàng ngàn hộ dân hai bên cầu.

Đã đến Đà Nẵng thì không được bỏ qua Ngũ Hành Sơn

Mình từng nghe Đà Nẵng vốn là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của Việt Nam nhưng tới khi viếng thăm Ngũ Hành Sơn thì mình mới hiểu không phải ngẫu nhiên mà nơi này lại thu hút khách du lịch đến thế.

BÀI ĐỌC NHIỀU
dong
TOP