Thể thao

Bùi Tiến Dũng bị rách cơ, lỡ trận Việt Nam vs Saudi Arabia

Trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nặng trong buổi tập chiều 25/8, không thể cùng tuyển Việt Nam hành quân sang Saudi Arabia.

Trong buổi tập chiều 25/8, Bùi Tiến Dũng phát hiện bị đau và phải rời sân sớm, trong khi các đồng đội vẫn tiếp tục tập luyện.

Sáng nay 26/8, sau khi kiểm tra y tế, Bùi Tiến Dũng được xác định bị rách cơ và không thể ra sân ở chuyến làm khách Saudi Arabia ở lượt trận mở màn của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á lúc 1h00 ngày 3/9 tới (giờ Hà Nội).

Bùi Tiến Dũng bị rách cơ, lỡ trận Việt Nam vs Saudi Arabia.


Thậm chí, trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tiếp đón Australia, khả năng ra sân của trung vệ Viettel cũng bị bỏ ngõ. Đây là một tổn thất rất lớn với HLV Park Hang Seo bởi Bùi Tiến Dũng cùng với Quế Ngọc Hải tạo nên hàng thủ rất vững chắc của tuyển Việt Nam thời gian qua.

Với chấn thương mới nhất của Bùi Tiến Dũng, hệ thống phòng ngự của tuyển Việt Nam đang là bài toán đau đầu với HLV Park Hang Seo.

Đoàn Văn Hậu cũng phải ngồi nhà vì chấn thương.


Trước Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Thành Chung cũng chấn thương, không thể sang Saudi Arabia. Trong khi đó Đình Trọng cũng bị đau, mới trở lại tập luyện từ chiều 27/8. Ngoài ra, Trần Minh Vương cũng phải ngồi nhà vì rách dây chằng.

Tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội tập luyện từ ngày 5/8 với 31 cầu thủ. Với việc 4 cầu thủ chấn thương, HLV Park Hang Seo sẽ loại đi hai người trước khi sang Saudi Arabia vào ngày mai 27/8.

Nhiều khả năng người phải ở nhà là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bởi đội đang có bốn thủ môn và tiền vệ Lê Tiến Anh của Topenland Bình Định do chấn thương chưa bình phục hoàn toàn.

Chiều nay26/8, tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với các đàn em U22 Việt Nam. Rạng sáng hôm sau, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay từ Hà Nội sang Dubai (Qatar) trước khi tới Saudi Arabia chuẩn bị cho trận ra quân.

Tác giả: Song Tử

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP