Cộng đồng mạng

Bữa tối trong mơ bỗng trở thành nỗi ám ảnh, người xung quanh phấn khích trong khi khổ chủ vẫn hoang mang

Một cư dân mạng đã đăng tải lên facebook "bữa tối đặc biệt" của anh. Món ăn này khiến nhiều người khác thích thú trong khi anh chàng vẫn khó chịu trong lòng.

Ngày 12/10, một chàng trai sống tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan có nickname là Ken Huang dự định hấp một chiếc bánh nếp để làm bữa tối. Nhưng khi vừa bóc lớp lá bọc bên ngoài, anh đã chết lặng khi thấy vật thể lạ dính chặt trên chiếc bánh nếp: một con gián to đã chết.

Bữa tối đặc biệt của Ken Huang.

Từ bức ảnh có thể thấy, xác gián nằm úp lưng vào phần nếp, bụng ngửa ra ngoài để lộ các chi tiết nhỏ trên cơ thể con gián. Anh chàng hụt hẫng: "Tôi chỉ cần một chiếc bánh mùi vị bình thường thôi, không cần phải nhiều protein như vậy đâu".

Nhiều người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện nên anh chàng đã đăng tải một một video ngắn khác để chứng minh.

Hiện tại, chiếc "bánh nếp thịt gián" này đã thu hút một lượng lớn tương tác trên facebook. Bên dưới phần bình luận không ít người đã chia sẻ cảm giác rợn da gà của mình khi nhìn thấy một chiếc bánh đặc biệt, ngoài ra kha khá người khác rất hào hứng: "Không dễ gì trúng phần thưởng lớn như thế, vậy mà anh lại vứt nó đi", "Bánh phiên bản giới hạn mà anh nỡ nào vứt đi vậy",... Bên cạnh đó, nhiều người khác còn tranh thủ khoe những món ăn kèm thịt gián của mình.

Tô "mì gián" của một cư dân mạng có nickname là Giản Quân Yến.

Một người khác đã chia sẻ cảm giác khi phát hiện bản thân đã cắn trúng thịt gián trong chiếc bánh nếp.

Bỏ qua những cảm giác ghê sợ, gián được xem là nguồn cung cấp protein dồi dào, hơn cả thịt bò và thịt gà.

(Nguồn: Tổng hợp)

Tác giả: YU

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP