Dự án đầu tư

BIDV chuẩn bị các dự án tài trợ, hợp tác với Hà Tĩnh

Tối 14/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đã làm việc với đoàn công tác Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để rà soát các nội dung chuẩn bị cho các hoạt động liên quan đến các chương trình, dự án do BIDV tài trợ, hợp tác với Hà Tĩnh.

Theo kế hoạch đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh và BIDV thống nhất thì ngày 15/1/2015, BIDV phối hợp với tỉnh và một số bộ, ngành liên quan tổ chức các hoạt động khai giảng chương trình đào tạo kiến thức hội nhập cho thế hệ trẻ do BIDV tài trợ; tổ chức lễ khánh thành Dự án nuôi bò giống và bò thịt giai đoạn 1 và hội thảo phát triển công nghiệp chăn nuôi bò.

Tintuchatinh

Đây là những hoạt động chủ chốt trong các chương trình tài trợ, hợp tác giữa BIDV với Hà Tĩnh đã và đang được triển khai. Theo báo cáo tại cuộc họp, đến thời điểm này các ngành chức năng Hà Tĩnh đã phối hợp chặt chẽ với BIDV chuẩn bị kỹ các phương án đón tiếp đại biểu, bố trí hội trường, chương trình, kịch bản các buổi lễ, công tác hậu cần và phân công các sở, ngành, đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ cụ thể.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh lưu ý các ngành liên quan tiếp tục chuẩn bị tốt nội dung cho các hoạt động, đặc biệt 3 hoạt động được tổ chức trong 1 ngày, tại các địa điểm khác nhau với số lượng đại biểu tham gia khá đông, vì vậy cần có sự tập trung và phối hợp nhịp nhàng trong quá trình tổ chức.

Trong đó, cần đặc biệt quan tâm đến nội dung chương trình của hội thảo phát triển công nghiệp chăn nuôi bò, bởi đây sẽ có sự tham gia của các đại biểu, chuyên gia đến từ các tỉnh bạn, các bộ, ban, ngành Trung ương và các đoàn khách quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan tiếp tục rà soát tổng quan về địa điểm tổ chức hoạt động, cập nhật lại kịch bản các chương trình, kiểm tra lại công tác hậu cần, đảm bảo tổ chức các hoạt động trang trọng, an toàn, đạt mục tiêu, ý nghĩa  đề ra.

Hà Vân

  Từ khóa: BIDV , Hợp tác , dự án , tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP