Pháp luật

Án mạng sau khi chở bạn gái không chịu nhường đường

Sau khi Huy chở bạn gái và không chịu nhường đường, nhóm của hai thanh niên đánh nhau khiến hai người tử vong.

Đến chiều 24/11, cơ quan chức năng đã tìm thêm được thi thể Đinh Nguyễn Khánh Du ở xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Theo điều tra ban đầu, chiều 22/11, Trương Tấn Huy (16 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) chạy xe máy chở bạn gái trên đường nông thôn ở xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè.

Lúc này Bùi Thanh Giàu (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) lái xe máy chạy cùng chiều xin vượt qua, nhưng Huy không nhường đường. Sau đó Giàu vượt qua xe của Huy rồi chặn xe và dùng tay đánh vào đầu Huy. Vụ việc được Huy trình báo đến công an xã Mỹ Lương.

Người dân tập trung tại khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Đến khoảng 20h cùng ngày, Huy gọi điện cho cha là ông Trương Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) cùng Phan Quốc Huy, Phan Trọng Nhân (17 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) và Đinh Nguyễn Khánh Du (21 tuổi, ngụ TP.HCM) đến tìm nhóm của Giàu đến nói chuyện.

Giàu cùng nhóm bạn khoảng 5 người mang nhiều dao tự chế đi tìm nhóm của Huy để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến bến đò Mỹ Lương, nhóm của Giàu gặp nhóm của Huy, thấy vậy những người trong nhóm của Huy bỏ chạy và nhảy xuống sông để thoát thân. Nhóm của Giàu dùng gạch, đá ném về phía nhóm Huy đang hụp lặn dưới sông.

Sông Mỹ Lương, nơi xảy ra vụ việc.

Nhóm của Giàu chỉ lên xe rời hiện trường ngay sau khi công an xã Mỹ Lương có mặt. Sau khi nhảy xuống sông, 3 thanh niên bơi lội vào bờ an toàn, riêng Du và Nhân mất tích.

Đến sáng 24/11, người dân và lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể của 2 thanh niên này tại địa bàn xã Mỹ Lương và xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang điều tra, làm rõ.

Tác giả: Hải Anh (Tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP