Pháp luật

Hà Tĩnh: Hai đối tượng vác dao chém người cùng xã trọng thương để giải quyết mâu thuẫn

Chỉ vì một xích mích nhỏ trong buổi liên hoan Ngày Đại đoàn kết dân tộc, hai đối tượng đã vác dao tìm đến tận nhà chém trọng thương người cùng xã để giải quyết mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 20h ngày 20/11, tại nhà anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1973, trú tại xóm Tân Trung, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê), hai đối tượng tên là Anh và Hào (đối tượng Hào cùng xã, còn đối tượng Anh ngoài xã) đã kéo đến tận nhà để nói chuyện phải trái.

Camera quay lại đối tượng Anh cầm dao đến nhà nạn nhân Hùng.


Trong quá trình nói chuyện thì xảy ra cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Các đối tượng đã dùng dao chém nhiều nhát vào người và đầu anh Hùng, khiến máu chảy lênh láng.

Theo chị Nguyễn Thị Anh (vợ của nạn nhân Hùng), khi chị thấy đối tượng Anh cầm dao đến nhà, chị đã linh cảm chuyện chẳng lành. Chị liền van xin đối tượng Anh có chuyện gì thì bỏ qua cho nhau, mai anh em ngồi lại nói chuyện cho hợp tình hợp lý.

Nhưng đối tượng Anh một mực từ chối và bảo đừng xin mất công, phải kêu anh Hùng ra đây bằng được, đi theo sau còn 15 người nữa sắp đến. Một lúc sau đối tượng Hào tới, cầm hai tay hai con dao nhọn. Mặc cho vợ cùng em gái của anh Hùng van xin khẩn thiết, hai đối tượng vẫn xông thẳng vào nhà, dùng dao chém tới tấp trên đầu cũng như nhiều vị trí trên cơ thể anh Hùng.

Anh Nguyễn Văn Hùng được y tá băng bó cầm máu kịp thời.


Ngay sau đó, nạn nhân Hùng được băng bó cầm máu kịp thời, đưa đến Bệnh viện Hương Khê rồi được chuyển ra Bệnh viện 115 Nghệ An để điều trị.

Bệnh viện 115 Nghệ An.


Được biết, lý do xảy ra cuộc ẩu đả này là vì trước đó ngày 18/11, anh Hùng có đi ăn liên hoan Ngày Đại đoàn kết dân tộc, trong khi anh Hùng đang hát thì một người tên là Hiền giật mic, dẫn đến xích mích nhau. Vào ngày 20/11, đối tượng Anh và Hào đã đến nhà anh Hùng để giải quyết sự việc trên.

Hiện tại, các đối tượng chém người được Công an gọi lên làm việc.

Tác giả: Thanh Hoa

Nguồn tin: kinhtenongthon.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP