Nhà đẹp

5 đặc điểm của ngôi nhà chuẩn phong thủy, ai sở hữu nhà có yếu tố này là càng sống càng gặp nhiều may mắn

Sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt càng lâu thì càng có ích cho sự phát triển của vận khí,… có thể làm cho người ở càng ngày càng giàu có, gia tài hưng vượng, cả nhà hưng vượng.

1. Gió Tây tụ khí

Phong thủy chú ý đến sự vận hành của khí. Nhiều nhà thiết kế cố tình thiết kế lối đi theo hình vòng cung thay vì một đường thẳng đến cuối. Bằng cách này, bạn có thể che giấu khí tốt và ở nhà. Những ngôi nhà như vậy khi ở lâu dài thì tài vận sẽ tự nhiên hưng thịnh.

2. Đủ ánh sáng tự nhiên

Chỉ khi ngôi nhà có năng lượng dương thì mới có thể tràn đầy sinh khí, thúc đẩy tài vận của cả gia đình, ngày càng hanh thông. Vì vậy, ngôi nhà thiếu sáng cần được bù sáng kịp thời để vượng khí cho ngôi nhà.

3. Kiểu nhà vuông

Phong thủy chú trọng đến sự vững chãi, nhà ở cũng vậy, nhà vuông vắn, không có góc cạnh là vượng khí, hút được vượng khí vào nhà, làm cho tài lộc bền lâu, thịnh vượng.

4. Kích thước phù hợp

Kích thước của ngôi nhà tốt nhất nên cân đối với số lượng người ở, không nên quá rộng, vừa đủ ở, để người ở có thể chịu được linh khí của ngôi nhà, có lợi cho sự phát triển vận may của người cư ngụ.

5. Mô hình hợp lý

Cách bố trí bên trong ngôi nhà phải hợp lý để khi bước vào cửa mọi người cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, không có cảm giác căng thẳng, chán nản, dù ra vào không gian nào cũng thuận lợi, tự tại, tài lộc dồi dào cũng sẽ được cải thiện.

Tác giả: Dung

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP