Thế giới

Nghi chồng ngoại tình với cô hàng xóm, người vợ có hành động tàn nhẫn khiến ai cũng ám ảnh

Vì lòng ghen tuông, người phụ nữ vạch kế hoạch tàn nhẫn 'diệt cỏ tận gốc' khiến ai cũng ám ảnh.

Vụ đánh ghen khủng khiếp xảy ra lúc 18h ngày 6/9 tại làng Betul, Madhya Pradesh (Ấn Độ). Theo thông tin từ cảnh sát, hung thủ Pinky đã gặp nạn nhân Rita và các con trên đường trở về nhà. Vốn đã nghi ngờ chồng mình và Rita có quan hệ bất chính, Pinky lớn tiếng chửi rủa và gán cho người hàng xóm tội danh “cướp chồng”, bất chấp lời giải thích của cô.

Trong cơn tức giận, người phụ nữ này thẳng tay đẩy Rita và con gái của cô xuống lòng giếng sâu. Quá hoảng sợ trước sự máu lạnh của Pinky, cậu con trai nhỏ của Rita cố chạy trốn nhưng vẫn bị bắt lại, chịu chung số phận với mẹ và chị.

Rita cố bám vào những rễ cây mọc trong giếng để trèo lên, nhưng bị Pinky ném đá xuống nên phải buông tay. Khi đó, chú của Rita và những người thân khác nghe thấy tiếng kêu cứu liền chạy đến hiện trường.

Tuy nhiên, họ chỉ cứu được Rita, còn hai con của cô đều chết đuối. Nhìn thi thể hai con, Rita gần như ngã quỵ.

Tại đồn cảnh sát, cô khẳng định mình không hề dan díu với chồng của Pinky như lời người này cáo buộc. Ngược lại, Pinky cũng không thể đưa ra bằng chứng cho thấy chồng mình qua lại với cô hàng xóm.

Không lâu sau, cô ta bị bắt với cáo buộc sát hại hai đứa con của Rita. Chỉ vì ghen tuông mù quáng, người phụ nữ đã cướp đi sinh mạng của hai đứa trẻ vô tội và tự tay đẩy bản thân vào tù.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP