Người đương thời

Đại gia Nguyễn Thị Liễu tặng bánh dát 10 lượng vàng cho Mr Đàm?

Tiệc sinh nhật vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng được tặng bánh sinh nhật dát 100 chỉ vàng in 100 con rồng được cho là của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu – Hà Tĩnh.

Đại gia Nguyễn Thị Liễu tặng bánh dát 10 lượng vàng cho Mr Đàm? - Ảnh 1

Hôm 2/10 vừa qua, Mr Đàm đã tổ chức sinh nhật lần thứ 43 với thành phần tham dự gồm những đồng nghiệp, bạn bè, học trò thân thiết của mình. Bữa tiệc được ngay cả những ca sĩ nổi tiếng chịu chơi như Lý Hải cũng phải thốt lên trầm trồ “Đúng là Mr Đàm có khác, sinh nhật quá hoành tráng” – (trích FB nhân vật)

Tuy nhiên, điểm nhấn của bữa tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng chính là chiếc bánh sinh nhật của một người bạn là doanh nhân giấu tên tặng cho nam ca sĩ. Chiếc bánh gây chú ý với chiếc cầu đi lên được dát 100 chỉ vàng in hình 100 con rồng ngay chính giữa. Như vậy, chỉ tính riêng phần “trang trí” này, chiếc bánh sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng đã có giá khoảng 350 triệu đồng.

Đại gia Nguyễn Thị Liễu tặng bánh dát 10 lượng vàng cho Mr Đàm? - Ảnh 2

Choáng với độ “khủng” của món quà này, rất nhiều người đã đặt câu hỏi về chủ nhân của chiếc bánh sinh nhật này. “Ứng viên” nghi vấn hàng đầu là nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu khét tiếng Hà Tĩnh. Có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, đại gia Liễu cũng nổi tiếng chơi sang và không tiếc tiền khi chi tiêu, nhất là cho Mr Đàm. Tháng 8/2013, nữ đại gia từng gây xôn xao dư luận khi đi Rolls Royce trắng ra sân bay đón Đàm Vĩnh Hưng.

Đại gia Nguyễn Thị Liễu tặng bánh dát 10 lượng vàng cho Mr Đàm? - Ảnh 3

Nghi vấn khác nữa dành cho chủ nhân món quà trên cũng là một nữ đại gia thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng – Phượng Chanel. Gần đây, nữ doanh nhân này còn khoe trên trang cá nhân việc nam ca sĩ tặng mình một chiếc iPhone 6 Plus mới tinh.

MAY A

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP