Cộng đồng mạng

Xuất hiện thanh niên tự xưng là 'người kế vị Khá Bảnh', tuyên bố sẽ gầy dựng sự nghiệp Youtuber như đàn anh

Nhìn chung, các video của P.T chưa xuất hiện nội dung phản cảm hay phạm luật, nhưng nhiều người dùng đang e ngại P.T sẽ bước chân vào con đường sai lầm như đàn anh.

Khi mà cái tên Khá Bảnh đang dần ”hạ nhiệt” trên mạng xã hội sau khi bị bắt, thì mới đây, một thanh niên tự xưng là ”đàn em thân thiết của Khá Bảnh” đã tiếp tục đưa cái tên này trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bằng việc lập một kênh Youtube mới với mục đích ”gây dựng lại sân chơi giới trẻ đã được “đại ca” Khá Bảnh lập ra trước đó”

Kênh Youtube của thanh niên tự xưng là đàn em Khá Bảnh

Cụ thể, kênh Youtube này có tên P.T.E, với gần 200k người follow chỉ sau một thời gian ngắn thành lập. Trên kênh tràn ngập các video có nội dung liên quan tới Khá Bảnh hoặc mang phong cách Khá Bảnh như ”P.T sẽ là người kế vị Khá Bảnh”, ”Khá Bảnh ra đi để lại cho P.T 4 thứ'… Trong các clip, người dùng cũng có thể thấy được sự xuất hiện của cô gái được cho là vợ của Khá Bảnh.

Một clip P.T khẳng định sẽ ”gây dựng lại giúp anh trai”

Cô gái bên phải chính là người được xem là vợ của Khá Bảnh

Được biết, nam thanh niên này có tên P.T, 18 tuổi, để đầu tóc y chang style trước đây của Khá Bảnh. Trước khi ”ra riêng”, P.T được biết đến là “em trai giang hồ” của Khá Bảnh với hơn 60k followers trên mạng xã hội và là người quản lý các kênh mạng xã hội cho Khá Bảnh. P.T từng sống chung nhà với Khá Bảnh cùng một vài anh em giang hồ khác.

Nhìn chung, các video của P.T chưa xuất hiện nội dung phản cảm hay phạm luật, nhưng nhiều người dùng đang e ngại P.T sẽ bước chân vào con đường sai lầm như đàn anh. Rõ ràng, với con số người theo dõi và lượt xem đang tăng lên hàng ngày, P.T rất dễ dàng thực hiện những nội dung phản cảm để kiếm tiền từ Youtube. Nhiều người bày tỏ mong muốn Youtube sẽ thắt chặt chính sách nội dung hơn, để không xảy ra một Khá Bảnh thứ hai.

Một số hình ảnh khác của thanh niên P.T

Tác giả: Cẩm Loan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP