Thời Trang

Vietnam’s Next Top Model 2013: Thí sinh 'lộ hàng' bị giám khảo nghiêm khắc nhắc nhở

Ngay khi có mặt tại ngôi nhà chung, 18 thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 đã bước vào những thử thách đầu tiên trong tập 2. Tuy nhiên, không ít thí sinh đã phạm phải những sai lầm khiến giám khảo phải nghiêm khắc nhắc nhở.

Thanh Hằng “mắng” thí sinh “đi catwalk như đi chợ”


Ở những thử thách đầu tiên, các thí sinh đã có cơ hội tập luyện và trình diễn những bước đi catwalk của mình trước giám khảo Thanh Hằng và chuyên gia catwalk Adam Williams tại cầu Móng (TP.HCM).


Sau khi được chứng kiến những bước đi uyển chuyện của Thanh Hằng và cách thể hiện chuyên nghiệp của chuyên gia Adam Willams, 18 chàng trai cô gái bước vào phần thể hiện của mình.Các thí sinh lắng nghe ban giám khảo đánh giá, nhận xétTrải qua các phần thi, 18 thí sinh đã nhận được những nhận xét thẳng thắng và nghiêm khắc của các giám khảo.


Điều bất ngờ là sau khi lần lượt đánh giá các thí sinh, ban giám khảo quyết định không loại thí sinh nào ở tập này khiến 18 chàng trai cô gái vỡ òa sung sướng, đặc biệt là hai thí sinh rơi vào top nguy hiểm lần này là Mâu Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thanh.


Tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ được phát sóng vào 20 giờ ngày 20.10 trên kênh VTV3.


Thiên HươngẢnh: Multimedia

Thanh Niên

  Từ khóa: giám khảo , lộ hàng , Thí sinh
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP