Video

Va chạm giao thông khi sang đường, người phụ nữ rơi vào tình huống dở khóc dở cười

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông xảy ra trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao.

Va chạm giao thông khi sang đường, người phụ nữ rơi vào tình huống dở khóc dở cười

Từ hình ảnh đoạn camera ghi lại có thể thấy các phương tiện đang di chuyển với mật độ khá đông trên đường phố, một người phụ nữ chạy xe máy chầm chậm sang đường. Tuy nhiên, khi sang đường chiếc xe máy này không may xảy ra va chạm với ô tô 7. Vụ va chạm khiến người phụ nữ ngã nhào ra đường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế ô tô đã dừng lại và nhanh chóng xuống xe kiểm tra tình hình, giúp nạn nhân dựng chiếc xe máy lên. Tuy nhiên, một tình huống dở khóc dở cười đã phát sinh, do chiếc xe vẫn chưa tắt máy nên bác tài xế ô tô vô tình vặn trúng tay ga, khiến chiếc xe lao đi theo hình vòng cung quật ngã người phụ nữ và suýt đâm vào người đi xe đạp bên đường trước khi đổ nhào ra đường. Nhiều hoa quả cùng thức ăn treo trên xe cũng theo đà văng tung tóe khắp nơi.

Vụ việc khiến nhiều các cư dân mạng cho rằng đúng là dở khóc dở cười. Tuy nhiên cũng có những người thở phào nhẹ nhõm vì vụ tai nạn không gây nguy hiểm cho mọi người.

CLIP: Va chạm giao thông khi sang đường, người phụ nữ rơi vào tình huống dở khóc dở cười

Tác giả: Mai Anh

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP