Pháp luật

Truy tìm thanh niên cúi xuống nhìn vào váy một cô gái trong thang máy

Sáng 22/5, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đang nghe báo cáo về sự việc một đối tượng lạ mặt khi có hành động phản cảm cuối xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của cô gái xảy ra tại chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ.

Thanh niên có hành động phản cảm khi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy.

Trước đó, từ chiều 13/5, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin kèm hình ảnh một đối tượng lạ mặt có hành vi phản cảm khi cúi xuống nhìn vào váy của một cô gái trong thang máy của một chung cư.

Cũng theo thông tin được đăng tải, địa điểm sự việc được xác định xảy ra tại chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Cụ thể, đó là hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của tòa nhà Block A chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ vào khoảng 21h56 phút ngày 13/5.

Thời điểm này, có hai đối tượng có hành vi bất thường đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona. Các đối tượng liên tục liếc nhìn xung quanh.

Trong đó, một thanh niên mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng vào thang máy cùng với một cô gái mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của cô gái. Lúc này, thang máy không có ai ngoài thanh niên này và cô gái.

Thông báo của tòa nhà Block A chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ. ảnh FB

Ngay sau khi được cắt từ camera được đăng tải trên Facebook, hình ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, đa phần đều lên án vì cho rằng đây hành vi phản cảm.

Tác giả: TRƯƠNG ĐỊNH

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP