Pháp luật

Trước khi bị bắt giữ vì dương tính với ma túy, Huấn Hoa Hồng từng là nhân vật 'nổi tiếng' như thế nào?

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, SN 1984, quê ở Yên Bái. "Dân chơi" này từng nổi tiếng trên MXH với những phát ngôn gây sốc, ăn chơi, khoe xe, khoe gia tài "khủng" và lớn tiếng thách thức các giang hồ ngầm có "máu mặt".

Trao đổi với Vietnamnet, Công an Q.Bình Thạnh sáng nay xác nhận, chính quyền quận vừa có quyết định đưa Bùi Xuân Huấn, còn gọi là Huấn Hoa Hồng (35 tuổi, quê Yên Bái) đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn Hoa Hồng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị Công an Q.Bình Thạnh bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.

Huấn Hoa Hồng vừa bị công an bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi.

Qua tìm hiểu, Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, SN 1984, quê ở Yên Bái. “Dân chơi” này từng nổi tiếng trên MXH với những phát ngôn gây sốc, ăn chơi, khoe xe, khoe gia tài “khủng” và lớn tiếng thách thức các giang hồ ngầm có “máu mặt”.

Cái tên Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến vào khoảng năm 2015 với những hình ảnh, video ăn chơi khoe của và tính cách ngang tàng, coi thường pháp luật.

Trên mạng xã hội đối tượng này thường xuyên khoe tiền bạc…

… và khoe dàn xe đắt tiền.

Cụ thể, Huấn Hoa Hồng từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT. Có lần, Huấn điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 nẹt pô trên đường phố, chở theo một thanh niên khác và không đội mũ bảo hiểm để thách thức CSGT TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Huấn cũng là cái tên không mấy xa lạ bởi đối tượng này từng rất thân thiết với các nhân vật nổi tiếng mạng xã hội như: Khá “bảnh” và Quang “ram bô”, cũng là 2 giang hồ mạng bị bắt giữ trước đó.

Huấn Hoa Hồng cũng nổi lên với nhiều lời đồn đại cho rằng, đối tượng này làm ăn bất chính bằng việc cho vay nặng lãi và các dịch vụ từ mạng xã hội, chủ yếu là từ Facebook.

Những hình ảnh thể hiện độ chơi “ngông” của Huấn Hoa Hồng.

Hiện tại, Huấn Hoa Hồng sở hữu một kênh Youtube với 91 nghìn subcribe. Ngoài ra, fanpage cá nhân của Huấn cũng có đến hơn 472 nghìn follow.

Tác giả: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP