Giải trí

Trấn Thành nói về mối quan hệ với Hoài Linh, xóa tin đồn 'rạn nứt'

Những lời chia sẻ của Trấn Thành dành cho Hoài Linh đã xóa tan tin đồn hiềm khích giữa hai người bấy lâu.

Trấn Thành nói về mối quan hệ với Hoài Linh, xóa tin đồn 'rạn nứt'.

Trong chương trình "Tôi tuổi teen", MC Trấn Thành đã chia sẻ về danh hài Hoài Linh. Đây cũng là dịp hiếm hoi nam MC nổi tiếng chia sẻ về mối quan hệ với danh hài Hoài Linh.

Tại chương trình, ông xã Hari Won cho biết, anh rất yêu mến danh hài Hoài Linh. Đồng thời, Trấn Thành cũng tiết lộ những kỉ niệm và lòng ngưỡng mộ của mình dành cho "anh Bốn" Hoài Linh.

"Từ nhỏ tôi đã rất thần tượng chú Hoài Linh. Chú Linh là nguồn cảm hứng dẫn tôi đến với nghề diễn hài. Hồi đó, tôi rất thích và say mê xem chú Hoài Linh biểu diễn hài trên sân khấu. Một ngày nọ, tôi đã được gặp chú Hoài Linh ở ngoài đời. Dù khi đó còn rất nhỏ, nhưng tôi đã chạy đến nắm tay chú Hoài Linh và nói: "Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi!", Trấn Thành nói.

Những lời chia sẻ mộc mạc nhưng đầy tình cảm của Trấn Thành dành cho Hoài Linh đã xóa tan tin đồn hiềm khích giữa hai người bấy lâu và nhận được tràng pháo tay của khán giả.

Nguồn cảm hứng của Trấn Thành từ Hoài Linh cũng chính là động lực giúp các bạn trẻ muốn theo đuổi ước mơ rằng hãy quyết tâm thực hiện ước mơ.

Hoài Linh là bậc đàn anh được Trấn Thành rất kính nể và tôn trọng. Cả hai thường xuyên hợp tác cùng nhau trong nhiều chương trình truyền hình thực tế như Ơn giời cậu đây rồi, Bí mật đêm chủ nhật, Người bí ẩn... Không chỉ hợp tác trong các gameshow, Hoài Linh - Trấn Thành còn là cặp danh hài nổi tiếng tung hứng rất ăn ý với nhau khi đứng chung sân khấu.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Hoài Linh , Trấn Thành
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP