Giải trí

Hoài Linh: 'Tôi chấp nhận giả gái thêm lần nữa vì Chí Tài'

Nam danh hài cho biết anh đã tuyên bố ngừng giả gái nhưng vì Chí Tài anh sẵn sàng thay đổi. "Tôi sẽ làm gái già như mẹ hoặc chị anh Tài", Hoài Linh cười nói.

Ngày 1/10, Chí Tài tổ chức giới thiệu live show Chuyện tình nghiệt ngã 2. Sự kiện có sự tham gia của dàn sao đình đám như NSƯT Hoài Linh, Thúy Nga, Nhật Kim Anh, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, Thúy Ngân...

Để ủng hộ người anh thân thiết trong nghề, Hoài Linh chuẩn bị ra sân bay nhưng vẫn tranh thủ đến dự. Hoài Linh và Chí Tài đã có gần 20 năm hợp tác. Vì vậy nam danh hài khẳng định sẵn sàng làm mọi việc vì đồng nghiệp. “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì bản thân đã quá tuổi, giả gái không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong live show của anh Tài yêu cầu giả gái, vì anh Tài, tôi vẫn sẽ làm. Nhưng thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị hoặc má anh Tài chẳng hạn”, Hoài Linh hài hước chia sẻ.

Chí Tài cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi làm live show được đông đảo đồng nghiệp hỗ trợ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang... Với anh, thực hiện một chương trình riêng quá mệt mỏi và vất vả. Anh tâm sự: "Sau khi làm xong Những chuyện tình nghiệt ngã 1, tôi dự tính đây là live show đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình. Nhưng sau này, các em thúc giục, động viên nên tôi lại cố gắng làm tiếp để có một kỷ niệm đẹp trong đời".

Chí Tài cảm thấy lo lắng nhất là sức khỏe của bản thân. Để chuẩn bị cho đêm diễn, anh chăm chỉ tập luyện thể dục suốt thời gian qua. "Mỗi ngày, tôi dành ít nhất một tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 100 cái để cải thiện sức khỏe", anh nói.

Nhật Kim Anh cũng đến ủng hộ Chí Tài. Thời gian qua, cô chuyển hướng kinh doanh và gầy dựng công ty riêng đi vào hoạt động ổn định.

Nữ diễn viên có sự trở lại ấn tượng với phim Tiếng sét trong mưa. Bộ phim hiện nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả. Diễn xuất của Nhật Kim Anh được khen ngợi nhưng phần tạo hình của cô trong tập 26 mới phát sóng lại bị đánh giá vô lý. Nữ diễn viên tạo hình người phụ nữ 40 tuổi nhưng già, chậm chạp như bà già 60, 70 tuổi.

Tiến Luật và Thu Trang là một trong những khách mời trong live show của Chí Tài. Nam diễn viên khen ngợi đàn anh sống hòa đồng, cởi mở và làm nghề nghiêm túc.

Chuyện tình nghiệt ngã 2 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 và 27/10 tại TP.HCM. Đức Thịnh sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn show. Vừa qua, nam đạo diễn thực hiện nhiều phim điện ảnh, đạt doanh thu cao nhưng anh khẳng định sân khấu vẫn là đam mê lớn của mình. Đức Thịnh từng là một đạo diễn trẻ tài năng của sân khấu miền Nam thời còn gắn bó với sân khấu Phú Nhuận.

Tác giả: Bích Hằng

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Hoài Linh , chí tài

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP