Giải trí

Toàn cảnh lễ tang màu trắng của Wanbi Tuấn Anh (cập nhật)

Sáng nay (22/7), gia đình Wanbi Tuấn Anh đã chuẩn bị hậu sự cho anh tại nhà riêng ở quận 1, TP HCM.

Theo đúng như di nguyện trước khi nhắm mắt, rất nhiều người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp của Wanbi mặc áo trắng và xanh da trời đến nhìn mặt anh lần cuối trước khi đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.


Lễ viếng Wanbi Tuấn Anh bắt đầu lúc 8h30 ngày 22/7, tại TP HCM. Tang lễ diễn ra khá nhẹ nhàng, yên ắng, không nhạc kèn như chính cách sống bình dị của anh. (Ảnh Kiến thức)


Linh cữu Wanbi Tuấn Anh (Nguyễn Tuấn Anh) tràn ngập màu trắng tinh khôi tại tư gia ở số 18/B35/9-10 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1-TPHCM. (Ảnh Infonet)

Di ảnh của Wanbi Tuấn Anh đặt trang trọng trong một căn phòng gần nơi anh nghỉ những ngày cuối đời. Tôn trọng yêu cầu của con trai, mẹ Wanbi đã đề nghị người thân phủ vải trắng và chỉ sử dụng gam màu này trong tang lễ. (Ảnh Infonet)Cáo phó của Wanbi Tuấn Anh. Nam ca sĩ ra đi khi mới 26 tuổi. (Ảnh Khám phá)Mẹ Wanbi Tuấn Anh đau buồn trong lễ tang con trai. (Ảnh Người đưa tin)Người hâm mộ, hàng xóm tập trung gần nhà anh từ rất sớm đê chia buồn cùng gia đình (Ảnh Người đưa tin)
Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tới dự đám tang của Wanbi Tuấn Anh. (Ảnh Khám phá)Siêu mẫu Vũ Thu Phương có mặt từ rất sớm để chia buồn cùng gia đình (Ảnh Khám phá)Vũ Thu Phương viết những dòng cuối cùng gửi tới người em Tuấn Anh (Ảnh Khám phá)Á hậu Hoàng Oanh mắt đỏ hoe khi viếng Wanbi Tuấn Anh. (Ảnh Khám phá)Ca sĩ Phương Linh gửi một vòng hoa trắng chia buồn cùng gia đình Wanbi Tuấn Anh. Cô không đến kịp để nhìn anh lần cuối. (Ảnh VnExpress)Trước đó, như Giáo dục Việt Nam đã đưa, chiều ngày 21/7, khi bác sĩ tại bệnh viện rút ống truyền, nam ca sĩ trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 26, người nhà treo cờ tang.Khi hay tin Wanbi Tuấn Anh qua đời, ca sĩ Minh Hằng vội vã đến ngay buổi chiều tối cùng ngày. Ảnh Giáo dục Việt NamHoa hậu Mai Phương Thúy đến chia buồn với gia đình Wanbi Tuấn Anh khi chập tối. Ảnh: Giáo dục Việt NamMinh Hằng, Phạm Quỳnh Anh buồn bã trước sự ra đi của người bạn. Ảnh: Giáo dục Việt Nam
Trang Pháp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Á hậu Hoàng Oanh đến viếng Wanbi Tuấn Anh.Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Thái Hà đến viếng bạn lúc trời đổ mưa.Tùng Lâm.


Thúy Vinh.


Trương Quỳnh Anh.


Phan Ngọc Luân.


Đạo diễn phim Bóng ma học đường Lê Bảo Trung.
Khánh Ngọc và MC Anh Quân.Ốc Thanh Vân.
Nhóm nhạc V-music đến nhà Wanbi Tuấn Anh ngay khi hay tin. Ảnh: Giáo dục Việt Nam
Bảo Anh một mình đến viếng người anh từ sáng sớm. Nhận được tin dữ này nhưng cô bận đi diễn ngoài Hà Nội nên hôm nay mới có thể đến chia buồn cùng gia đình anh.Nữ ca sĩ trẻ chuẩn bị một bó hồng trắng nhỏ để đặt trên linh cữu của người quá cố.
Minh Thư.Cao Thái Sơn vội vã đến ngay khi hay tin Wanbi Tuấn Anh qua đời. Ảnh: Giáo dục Việt Nam
Ảnh: Giáo dục Việt Nam
Ảnh: Giáo dục Việt Nam
Ảnh: Giáo dục Việt Nam

GDVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP