Pháp luật

Tổ chức 'tiệc' ma túy ngày cận Tết, 19 nam, nữ thanh, thiếu niên bị bắt

Rủ nhau hát hò rồi mở tiệc ma túy ngay tại quan karaoke ngày cận Tết, 19 nam nữ thanh niên có tuổi đời từ 16-28 ở Thanh Hóa đã bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 19-1, tin từ Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa ập vào một quán karaoke trên địa bàn và bắt quả tang 19 đối tượng nam, nữ đang mở "tiệc" ma túy ngày trong quán hát.

9 trong số 19 nam, nữ thanh, thiếu niên bị bắt quả tang đang mở "tiệc" ma túy trong quán karaoke

Theo đó, vào tối ngày 17-1, Công an huyện Tĩnh Gia đã phát hiện, bắt quả tang 19 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia.

Hầu hết các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, những người này hầu hết có độ tuổi từ 16-28 (đều ngụ huyện Tĩnh Gia và huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).

Đây là số thanh, thiếu niên ham chơi, thích đua đòi, rủ nhau thuê một quán karaoke để hát hò sau đó tổ chức "tiệc" ma túy để bay, lắc.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 túi ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 16/19 đối tượng dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia tiếp tục được điều tra, làm rõ

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP