Trong nước

Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Hồng Lĩnh đồng hành cùng hàng Việt Nam” năm 2015

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 85 – KHPH/TĐ – SCT, ngày 16 tháng 3 năm 2015 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn với Sở Công Thương Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng hành cùng hàng  Việt Nam” năm 2015, góp phần vào thành công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị. Tối ngày 30/5/2015, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp Phòng Kinh tế UBND Thị xã đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hồng Lĩnh đồng hành cùng hàng Việt Nam” năm 2015.

Phần thi tài năng của đội thi Đoàn CSCQCQ và Đoàn phường Nam Hồng

Hội thi thu hút 6 đội thi đến từ 13 cơ sở Đoàn trên địa bàn. Các đội phải trãi qua các phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Nhận diện thương hiệu và phần thi Hãy chọn giá đúng giành cho khán giả.

Thông qua hội thi, mỗi đội mang đến nhiều khẩu hiệu tiêu dùng, cách ứng xử của người mua cũng như người bán.v.v. và đặc biệt “Người Việt Nam hãy ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã góp phần tăng cường tuyên truyền, giới thiệu các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng bình ổn giá trên địa bàn Thị xã và trên toàn tỉnh giúp đoàn viên, thanh niên và người dân có điều kiện tiếp cận, mua sắm, sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng và giá cả; đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội, nhất là các doanh nghiệp, các nhà sản xuất thật sự tôn trọng người tiêu dùng và cạnh tranh lành mạnh, đổi mới công nghệ sản xuất để có những sản phẩm hàng hóa chất lượng cao./.

Hoàng Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP