Cộng đồng mạng

Thực hư câu chuyện Hưng vlog bị tung tin 'ngồi tù' 15 năm?

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự chỉ trích khi một TikToker tung đoạn video tung tin giả rằng Hưng Vlog đã bị phạt tù 15 năm.

Là một trong những YouTuber nổi bật, Hưng Vlog luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, dân tình đã không khỏi xôn xao trước đoạn video của một TikToker với nội dung về sự việc "Hưng Vlog bị phạt tù 15 năm".

Đáng nói, tài khoản này còn đưa ra những hình ảnh Hưng Vlog ngồi làm việc với cơ quan chức năng khiến không ít người hoang mang. Theo người này, Hưng Vlog đã tụ tập quá 10 người khi nấu đồ ăn "siêu to khổng lồ" nên đã bị tạm giữ và chịu án 15 năm.

Tuy nhiên, đoạn video trên đã được xác định là đã đưa thông tin giả mạo và hoàn toàn không có chuyện Hưng Vlog bị phạt tù. Hình ảnh con trai bà Tân Vlog ngồi làm việc cùng cơ quan chức năng đã được ghi lại vào năm 2020. Tại thời điểm anh, Hưng Vlog đã phải làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vì vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Hiện tại, người hâm mộ Hưng Vlog đã có thể "thở phào" nhẹ nhõm vì anh chàng vẫn đều đặn đăng tải video. Mặc những bình luận, ý kiến trái chiều, kênh Hưng Vlog hiện tại vẫn đang có lượt follow "khủng".

Đáng chú ý, Hưng Vlog hiện tại đã có thể trang trải cuộc sống, mua xe ô tô nhờ vào tiền làm YouTube. Hiện tại, anh vẫn đang cùng mẹ sản xuất video trên kênh YouTube với các nội dung về thử thách cuộc sống, nấu ăn, troll hài hước...

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP