Tin Hà Tĩnh

Thông tin 2 chiến sỹ công an đánh nhau, bắn súng vào người dân tại Hà Tĩnh lan truyền: Lãnh đạo đơn vị nói gì?

Thông tin 2 chiến sỹ Công an TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đi hát karaoke đánh nhau, bắn súng vào người dân gây xôn xao dư luận. Nhưng sự thật không phải như vậy.

Sáng 21/9, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, 2 chiến sỹ Công an TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đánh nhau trong quán karaoke, rút súng bắn khiến một người dân trúng đạn. Thông tin trên được chia sẻ nhanh chóng, gây xôn xao dư luận.

Thông tin được đăng tải lên mạng xã hội và được nhiều chủ tài khoản facebook chia sẻ

Để tìm hiểu thực hư sự việc, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Thượng tá Ngô Đức Ninh khẳng định, những thông tin trên mạng xã hội hoàn toàn sai sự thật.

Theo Thượng tá Ninh, vào khoảng 22h30 ngày 20/9, tại quán karaoke Quy Quy (đóng trên địa bàn tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí, TX.Kỳ Anh), Trung úy Nguyễn Trường Giang, cán bộ đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn, cán bộ đội Tổng hợp Công an TX.Kỳ Anh đang hát karaoke với nhóm bạn. Do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, lúc này, một nhóm đối tượng khoảng 20 người đã kéo đến và xảy ra vụ xô xát với Trung úy Nguyễn Trường Giang và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn. Hậu quả, đã khiến Trung úy Giang bị đánh chấn thương ở vùng đầu, Thượng sỹ Sơn bị thương ở vùng trán.

Hai chiến sỹ công an thị xã Kỳ Anh bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được báo cáo, lực lượng Công an TX.Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường, 2 chiến sỹ được đưa vào bệnh viện Đa khoa TX.Kỳ Anh cấp cứu. Nhóm đối tượng tiếp tục có biểu hiện manh động, lôi kéo rất nhiều đối tượng khác đến hiện trường. Nhận thấy tình hình phức tạp, lúc này, Thượng úy Nguyễn Thế Đức đã rút súng cao su bắn chỉ thiên 1 phát để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự.

“Không có việc chiến sỹ công an nào sử dụng súng bắn bị thương ai cả. Có một người trong nhóm đối tượng trong quá trình đuổi đánh các chiến sỹ đã bị ngã ở cống nước dẫn đến bị thương, nội dung này chúng tôi đang tập trung điều tra. Hiện, Công an TX.Kỳ Anh đang phối hợp với nhiều lực lượng khác, tập trung điều tra làm rõ vụ việc và các đối tượng liên quan”, Thượng tá Ngô Đức Ninh cho biết.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP