Tin trong nước

Thôi nôi con Trưởng phòng, cơ quan đóng cửa

Chiều 31/10, người dân thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) xôn xao bởi lần đầu tiên chứng kiến tiệc đầy năm với khoảng 300 người, trong đó có nhiều cán bộ đi xe biển xanh.

Người được thôi nôi là bé trai 1 tuổi con của ông Hồ Tấn Vân, Đội trưởng Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện Trà Ôn và nữ cán bộ 27 tuổi Trương Thị Xuân Hoà, Trưởng phòng Văn hoá – Thể thao huyện Trà Ôn.

1
Xe biển xanh của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long rước ông Giàu sau tiệc thôi nôi.

Tiệc sinh nhật được tổ chức tại nhà riêng ở khu 5, thị trấn Trà Ôn. Khách mời được chia làm hai đợt (11h và 15h). Có 3 ôtô biển xanh chở cán bộ, công chức huyện, tỉnh đến dự thôi nôi. Trong đó có xe chở cán bộ Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch.

Theo ghi nhận, chiều 31/10, Phòng Văn hoá – Thể thao huyện Trà Ôn đóng cửa. Thực khách đến dự có nhiều lãnh đạo các xã và doanh nghiệp trong huyện.

2
Gần 15h, Phòng Văn hóa – Thể thao huyện Trà Ôn khóa cửa.

Ông Nguyễn Văn Lê, Bí thư Huyện ủy Trà Ôn thừa nhận, việc nhiều cán bộ nhân viên rời nhiệm sở đi dự tiệc trong giờ hành chính là sai. Bà Hòa là Trưởng phòng Văn hóa nhưng tổ chức tiệc trong giờ hành chính cũng không đúng.

“Trước đây, cũng có cán bộ làm và đã bị nhắc nhở. Làm thôi nôi thì làm cũng vừa vừa thôi, cỡ lắm cũng chục bàn không nên làm rờm rà”, ông Lê nói và cho biết, bản thân ông và Phó bí thư Huyện ủy cũng được mời nhưng bận công việc không đến.

Theo ông Lê, sau việc này, Huyện ủy sẽ cho kiểm tra và nhắc nhở vì Tỉnh ủy đã  có văn bản cấm cán bộ uống rượu bia vào buổi trưa và trong giờ làm việc.

Việt Tường – Minh Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP