Giáo dục

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai thừa nhận quan hệ tình dục với bé gái nhiều lần tại phòng học bán trú của trường

Theo lời khai của Nguyễn V.A. thì nam giáo viên này quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng học bán trú của trường.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 23/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, đã đình chỉ công tác 30 ngày đối với thầy giáo V. A. để phục vụ công tác điều tra.

Trong biên bản lời khai công an xã gửi lên, thầy giáo V.A. đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh. Tuy nhiên, thai trong bụng học sinh đó có phải của thầy V.A. không thì phải chờ kết quả xét nghiệm ADN.

Vị lãnh đạo huyện Bảo Yên thông tin thêm, hiện Cơ quan công an huyện cũng áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối thầy giáo Nguyễn V. A. Bên công an đang củng cố hồ sơ, khi có đủ chứng cứ cần thiết sẽ tiến hành bắt giữ đối với nam giáo viên này.

Ảnh minh họa.

Cũng theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà gửi đến cơ quan chức năng, qua sự trình bày của bị hại trước sự giám hộ của người thân, cháu H. (13 tuổi) khai nhận đã bị Nguyễn V. A. dụ dỗ quan hệ tình dục từ năm 2017, và thời điểm đó H. cũng đang học lớp 7, đang 11 tuổi.

Hiện công an xã đã tịch thu chiếc điện thoại thầy V. A. đưa cho H. để tiện liên hệ mỗi khi muốn quan hệ tình dục. Còn theo lời khai của Nguyễn V. A. thì anh ta cũng thừa nhận hành vi quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng học bán trú của trường.

Hôm nay cơ quan chức năng sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác định. Nếu xác định đúng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: nữ sinh , mang thai , thầy giáo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP