Cuộc sống

Tâm sự đắng chát của cô vợ phát hiện chồng ngoại tình công sở

Đã từng rơi vào cảnh tượng tan cửa nát nhà, khi phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với nữ đồng nghiệp. Chị Thu Trang không giấu nổi giọt nước mắt khi kể lại chuyện buồn của mình.

Câu hỏi “Xử trí thế nào khi bắt gặp chồng, vợ tán tỉnh đồng nghiệp nơi công sở?” đã nhận nhiều ý kiến phản hồi của cộng đồng mạng.

Trước những tranh luận trái chiều, chị Thu Trang (Hà Nội) chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin rằng chính chị cũng rơi vào hoàn cảnh chồng và cô đồng nghiệp có mối quan hệ ngoài luồng. Tất cả bắt nguồn từ những lời trêu đùa tán tỉnh.

Thông qua câu chuyện của mình, chị Thu Trang cho rằng người vợ nào cũng nên cảnh giác với cái gọi là nữ đồng nghiệp thân, bạn thân của chồng nơi công sở.

Được sự đồng ý của chị Thu Trang, chúng tôi trích nguyên văn bài tâm sự này:

“Tôi năm nay 30 tuổi còn chồng tôi 35 tuổi, cả hai vợ chồng tôi đều đi làm. Công việc tuy không "chân lấm tay bùn" nhưng cũng tương đối vất vả. Chính vì thế, thời gian hai vợ chồng dành cho nhau không nhiều.

Đi làm về, tôi tất bật cơm nước, giặt giũ, cho con ăn. Còn chồng tôi thì cách đây 1 năm anh thường báo bận việc ở công ty. Tôi tin tưởng chồng tuyệt đối, nên đã không hỏi han gì.

Bỗng một ngày kia, một người em ở công ty chồng có nhắn tin cho tôi với giọng điệu “Chị để ý quan tâm đến anh H. nhiều hơn đi”. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nên có hẹn gặp cô ấy.

Tại đây, cô em này nói trên công ty chồng tôi và một nữ đồng nghiệp khác xinh xắn, thường xuyên trêu nhau. Chưa hết, cách đây vài tháng đồng nghiệp trong cơ quan bắt gặp họ ngồi cà phê riêng, lại có hôm bước ra từ nhà nghỉ gần cơ quan vào buổi trưa...

Nghe đến đây, tôi không tin vào tai mình, nhưng tôi chưa vội làm ầm lên. Tôi cảnh giác với lời cô gái này vì sợ biết đâu cô ấy bịa đặt. Từ hôm đó, tôi để ý đến chồng nhiều hơn.

Tôi thường xuyên để ý điện thoại, cách ăn mặc của anh và tôi phát hiện anh chỉn chu hơn, ngày trước đi làm chẳng bao giờ anh soi gương kỹ thế, cũng chẳng bao giờ dùng nước hoa... vậy mà bây giờ trước khi đi làm anh soi gương vài bận, nước hoa cũng sắm vài lọ dùng dần.

Tôi theo dõi anh đến công ty, và vào một buổi trưa tôi bắt gặp anh cùng cô gái xinh đẹp kia ôm eo nhau, cười nói rôm rả đi ra ngoài. Tôi chụp ảnh lại và ngay tối hôm đó, khi chồng về tôi đã hỏi chồng rõ nguyên do.

Vợ như chết lặng khi phát hiện chồng tán tỉnh và yêu luôn nữ đồng nghiệp (Ảnh minh họa).

Chồng tôi lúc đầu chối, nhưng sau khi tôi nêu ra những biểu hiện khác lạ thì anh thừa nhận đã qua lại với cô nữ đồng nghiệp kia được vài tháng nay. Ban đầu anh chỉ nói chuyện vui vẻ, nhưng càng trêu, cả hai "bắt sóng" nhau và có tình cảm với nhau.

Tôi không thể nào chấp nhận được một người chồng phản bội, những ngày tháng sau đó là vợ chồng tôi liên tục cãi nhau. Cuối cùng thì tôi và anh đã quyết định chấm dứt cho bớt đau khổ, cho anh được thoải mái đến với cô đồng nghiệp kia.

Tôi đã khóc rất nhiều, khóc vì đã tin tưởng anh quá nhiều để rồi sau đó bị anh và người nữ đồng nghiệp của anh phản bội. Vì thế, các bà vợ ạ xin đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng, hãy luôn cảnh giác trước bất cứ nữ đồng nghiệp nào”.

Tác giả: Thanh Lam

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP