An Ninh Hình Sự

Sự thực về đối tượng nghi bắt cóc trẻ em bỏ vào bao tải ở Thanh Hóa

Một người tâm lý không bình thường khi thấy trẻ em đã có hành động lạ khiến các em hoảng loạn. Người dân nghi đây là đối tượng bắt cóc trẻ em đã cấp báo với chính quyền sở tại.

Liên quan đến vụ việc xảy ra lúc hơn 13h ngày 23/4, trước số nhà 281 và 283 đường Trần Phú (TP Thanh Hóa), người dân trên tuyến đường này cho rằng đây là một đối tượng bắt cóc trẻ em đã khiến dư luận hết sức hoang mang.

Đối tượng bị tình nghi bắt cóc trẻ em ở Thanh Hóa

Không chỉ có vậy, một số người dân đã quay video và chụp ảnh đưa lên mạng xã hội Facebook và cho rằng đây là vụ bắt cóc để cánh báo.

Sau khi xuất hiện đoạn video, hình ảnh trên, thông tin này đã được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận như phải xử lý, cảnh giác.

Nhiều ý kiến trái chiều được nêu ra. Trong đó có cả ý kiến cho rằng đây là đối tượng thần kinh không bình thường.

Đối tượng bị tình nghi bắt cóc được đưa về trụ sở

Chiều ngày 23/4, PV đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Công an phường Ba Đình (TP Thanh Hóa) để xác tìm hiểu sự thực. Lãnh đạo phường này cho biết, sau khi xảy ra sự công an phường đã qua xác minh vụ việc.

Theo lời vị lãnh đạo này, người đàn ông là một đối tượng ở xã Đồng Tiến (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) bị tâm thần. Người này này đi lang thang ở TP Thanh Hóa để nhặt ve chai.

Đối tượng này có vấn đề về thần kinh nên bị nhầm lẫn là bắt cóc trẻ em

Khi gặp đám trẻ, đối tượng này đã cầm nhiều chiếc bì nhặt được, huơ huơ về phía trước nên các em đã hoảng sợ và bỏ chạy chứ không phải là bắt cóc như người dân thông tin. Bởi vì thần kinh không ổn định nên hành động của người này đã khiến nhiều người nhầm lẫn.

Công an phường Ba Đình đã có mặt kịp thời và xác minh từ cơ sở để xác định đối tượng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã bàn giao đối tượng cho địa phương và người nhà.

Lê Duy/Theo Đời sống Plus

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP