AFF Cup 2016

SEA Games 27 ngày 10/12: Đoạt 9 HCV, Việt Nam vững vàng vị trí thứ 2

(Liên tục cập nhật)

 Sau Phạm Thị Huế, đô vật Phạm Thị Loan tiếp tục mang tin vui cho đoàn TTVN với chiếc HCV thứ 9 ở nội dung vật tự do nữ.

Cách đây ít phút, ĐKVĐ hạng cân 74kg vật cổ điển Khổng Đăng Khoa đã không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch khi anh đã hòa 7-7 với VĐV Thái Lan ở trận thứ 3. Tuy nhiên, anh bị xử thua do kém điểm kỹ thuật. Như vậy, theo cách tính điểm của BTC, đô vật Khổng Đăng Khoa chỉ giành HCĐ. HCV thuộc về VĐV của Indonesia và VĐV Thái Lan giành HCB.

Trong ngày thi đấu chiều 10/12, đoàn Thể thao Việt Nam liên tục gặt hái huy chương vàng từ môn vật. Sau Phạm Thị Huế, đô vật Phạm Thị Loan tiếp tục mang tin vui cho đoàn TTVN với chiếc HCV thứ 9 ở nội dung vật tự do nữ.

Niềm vui của 2 nhà vô địch Phạm Thị Loan và Phạm Thị Huế – Ảnh: Báo Bóng đá

Vào lúc 15h45, nữ đô vật Phạm Thị Huế đã giành HCV nội dung vật tự do hạng cân 55kg. Cô đánh bại VĐV Aye Aye của Myanmar với tỷ số 8-0 để mang về HCV thứ 8 cho đoàn TTVN.

Ngay sau đó, VĐV Phạm Thị Loan đã giành thắng lợi cũng với tỷ số 8-0 trước VĐV của nước chủ nhà ở hạng cân 59kg vật tự do và đem về chiếc huy chương vàng thứ 9 cho đoàn TTVN.

Như vậy, tính đến 16h00 ngày 10/12, đoàn TTVN vững vàng ở ngôi vị thứ 2 trên bảng tổng sắp với 9 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.

Thể thao VTV Online

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP