Xã hội

Quảng Bình: Cháy lớn ở siêu thị điện máy Dũng Loan, gây thiệt hại lớn

Tầng 2 và tầng 3 của siêu thị điện máy Dũng Loan (Quảng Bình) chìm trong biển lửa, cột khói đen bốc lên ngùn ngụt. Khu vực gian hàng đã cháy rụi gây thiệt hại lớn.

Vào khoảng 3 giờ 30 sáng nay (ngày 19-10), ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại siêu thị điện máy Dũng Loan, ngay bên cạnh chợ Ba Đồn thuộc Khu phố 1, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

Cháy lớn tại siêu thị điện máy Dũng Loan, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt

Theo một số nhân chứng, cho biết đám cháy xuất phát từ khu vực tầng 2 của siêu thị, tuy nhiên do bên trong có nhiều đồ điện tử, máy móc dễ phát nổ khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng lên tầng 3. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và lực lượng cứu hộ thị xã Ba Đồn đã huy động nhiều xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai các biện pháp khống chế ngọn lửa.

Cháy lớn tại siêu thị điện máy Dũng Loan, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt

Được biết, khi phát hiện đám cháy, các nhân viên của siêu thị đã tích cực chuyển nhiều vật dụng, hàng hóa ra bên ngoài, nhưng ngọn lửa lan nhanh khiến một lượng lớn hàng hóa trong siêu thị điện máy Dũng Loan nằm ở tầng 2 và tầng 3 đã bị thiêu rụi.

Lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy

Đến khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt hoàn toàn.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, vị đại diện Ban Quản lý các Công trình công cộng thị xã Ba Đồn, nói nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện và chưa thể ước tính thiệt hại cụ thể do đám cháy gây ra.

Lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy


Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tác giả: H. Phúc

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP