Thế giới

Phát hiện xác người dưới sông, tưởng rằng trượt chân chết đuối nhưng đằng sau là sự thật rợn người

Lúc đầu, người ta nhận định cái chết của ông Khương là một tai nạn do vô tình trượt chân xuống nước, nhưng sự thật rợn người phía sau khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Cách đây không lâu, dưới một cây cầu tại thị trấn Khắc Đông, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc), người dân phát hiện một thi thể người đàn ông trôi nổi trên mặt nước. Lúc đầu, người ta nhận định rằng đây là một tai nạn do vô tình trượt chân mà nên, nhưng sự thật rợn người phía sau khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, vào ngày 20/8 vừa qua, đồn công an thị trấn Khắc Đông nhận được thông báo của người dân về một thi thể trôi nổi trên sông. Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra. Người mất họ Khương, là người dân sống trong thị trấn. Ông Khương tuy rằng đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Qua khám nghiệm không phát hiện bất cứ dấu hiệu nào của vết thương, nên tạm thời kết luận là chết do vô tình trượt chân xuống nước.

Mặc dù vậy, cảnh sát qua kiểm tra, thấy rằng ông Khương có cơ thể khỏe mạnh cường tráng, lại thân thuộc với khu vực này nên không giống như bị trượt chân rơi xuống nước. Cảnh sát liền đến nhà của ông Khương thăm viếng và đồng thời cũng là tìm kiếm thêm thông tin từ những người thân của ông, chẳng ngờ lại thu được kết quả bất ngờ, làm sáng tỏ vụ việc.

Người xung quanh nói rằng ông Khương cùng cô cháu gái của ông vốn thường xuyên xảy ra cãi cọ. Hôm ấy, ông không chỉ đi lên núi hái nấm một mình mà còn đi cùng cô cháu gái, mẹ và em gái của cô. Cảnh sát nhanh chóng liên lạc với cô cháu gái nọ đến đồn công an để điều tra. Dưới áp lực của cảnh sát, cô cháu gái đã khai thật nguyên nhân khiến ông Khương rơi xuống sông chết.

Khoảng 11h đêm hôm ấy, khi cả bốn người cùng đi trên cây cầu, ông Khương cùng cháu gái lại xảy ra tranh cãi. Được một lúc, người mẹ và đứa em gái nghe tiếng “Bùm” thật lớn, ông Khương bị cháu đẩy xuống sông. Ba người liền nhanh chóng dùng đèn pin của điện thoại để soi, nhưng do dòng nước chảy xiết nên không thể thấy được gì. Cuối cùng, cả ba quyết định đi về và làm như không có chuyện gì. Về đến nhà cũng không trình báo sự việc với bất cứ ai.

Hiện tại, nghi phạm là cháu gái của ông Khương đã bị bắt, vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra và xét xử

Tác giả: Ngọc Trâm

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP