Pháp luật

Ông chém cháu nội nguy kịch rồi tự sát vì mâu thuẫn với con trai

Liên quan đến vụ người ông tử vong tại nhà riêng, cháu nội 5 tuổi bị nhiều vết thương trên cơ thể, CA tỉnh Hà Giang vừa đưa ra kết luận.

Lãnh đạo UBND huyện Yên Minh đến thăm hỏi cháu Ly Mí Sùng

Theo cơ quan công an, trước khi xảy ra vụ án, ông Ly Mí Lúa (trú xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) có mâu thuẫn với con trai của mình. Khoảng 10h sáng 30/8, ông Lúa ở nhà với 2 cháu nội, trong đó có cháu bé Ly Mí Sùng (5 tuổi).

Sẵn bực tức với con trai trong lòng, ông Lúa dùng dao chém vào đầu và người cháu Sùng. Bé trai 7 tuổi (anh của Sùng) khi đó chứng kiến vụ việc và kịp bỏ chạy. Sau khi gây án ông Lúa đã dùng dao tự sát.

Phát hiện sự việc, gia đình và cơ quan chức năng địa phương đã đưa 2 ông cháu đến Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Yên Minh cấp cứu. Tuy nhiên, đến trưa 31/8, ông Ly Mí Lúa đã tử vong, còn cháu Mí Sùng hiện vẫn đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Điều đáng lo lắng là sau hơn nửa tháng điều trị, tình trạng sức khoẻ của cháu Sùng vẫn chưa có nhiều tiến triển. Bệnh nhi vẫn đang phải điều trị tích cực và nhận sự chăm sóc đặc biệt từ y bác sĩ.

Tác giả: Minh Chuyên

Nguồn tin: Báo Giao Thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP