Pháp luật

Nổ bình gas mini trong lúc ăn lẩu khiến 5 người nhập viện

Đang ngồi ăn lẩu tại một nhà hàng ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương thì bất ngờ bếp gas mini phát nổ khiến 5 thực khác phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.

Nhà hàng Đại Bác - nơi xảy ra vụ nổ bình gas mini khiến 5 thực khách bị bỏng

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 30-7 tại nhà hàng Đại Bác, nằm trên đường Trường Chinh, TP Hải Dương. Vào thời điểm trên, có 9 thực khách đang ngồi ăn lẩu thì bỗng nhiên bếp gas mini phát nổ, khiến 5 người bị bỏng nặng phải nhập viện.

Theo anh Bùi Quý Khang (SN 1995), một trong những nạn nhân trong vụ bỏng cho biết, khi anh Khang cùng 8 người đang ngồi ăn lẩu thì bất ngờ chiếc bếp gas mini phát nổ, lửa bùng lên dữ dội. Do ngồi xa nên anh Khang may mắn hơn những người bạn khác.

Danh tình 5 người bị bỏng đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương gồm: Mai Xuân Cường, Đỗ Thị Thúy, Đoàn Ngọc Thương, Nguyễn Đức Sơn và một người tên Đại.

Trao đổi với PV, một bác sỹ tại khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, trong 5 người nhập viện cấp cứu, 4 người đang được điều trị tích cực vì vết bỏng khá nặng, 1 người nhẹ hơn đã được gia đình xin về điều trị.

Tác giả: Minh Quang

Nguồn tin: Báo An ninh thủ đô

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP