Giải trí

Nhật Kim Anh ngất xỉu trên máy bay, phải nhập viện cấp cứu

Hình ảnh giọng ca “Mưa đã tạnh” trong bệnh viện khiến không ít người hâm mộ và bạn bè lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cập nhập dòng trạng thái cho thấy tình trạng sức khỏe không ổn định của mình.

Trước khi lên máy bay từ Mỹ về Việt Nam, Nhật Kim Anh đã cảm thấy người mệt mỏi. Tuy vậy, nữ ca sĩ chỉ nghĩ đó là cảm sốt bình thường. Khi máy bay bắt đầu lăn bánh, trải qua những cảm giác khó chịu như dạ dày bị cào xé, cơ thể run rẩy, lạnh người, Nhật Kim Anh bất ngờ ngất xỉu.

Nhat Kim Anh ngat xiu tren may bay, phai nhap vien cap cuu hinh anh 1
Nhật Kim Anh nằm điều trị tại bệnh viện.

Trong dòng trạng thái của mình, Nhật Kim Anh miêu tả: “Người tôi bắt đầu run bắn lên, bao tử tôi như có ai đó cào xé rồi xát muối vào đau không thể chịu nổi. Tôi ráng bật ghế ngồi thẳng dậy hít thở, lúc này cô nhân viên cũng đã phát đồ ăn gần tới ghế của tôi, tôi bắt đầu xây xẩm, mắt tôi mờ dần, người tôi lả xuống… Không hiểu sao tay và chân tôi bị co rút lại không tài nào duỗi ra được. Miệng tôi cứng lại tôi chỉ có thể gượng lên nói được chữ Help…Help…”

Rất may trên máy bay có vợ chồng hành khách vốn là bác sĩ đã xoa bóp và cho nữ ca sĩ ngậm kẹo ngọt để hồi sức.

Trợ lý cho biết ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Nhật Kim Anh vẫn bị sốt co giật nên phải nhập viện khẩn cấp tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận. Sau khi khám, bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán Nhật Kim Anh bị amidan mãn tính dẫn đến sốt và có triệu chứng co giật.

Nhat Kim Anh ngat xiu tren may bay, phai nhap vien cap cuu hinh anh 2
Lúc mới nhập viện, nữ ca sĩ phải ngồi xe lăn để truyền thuốc và đi lại.

Bác sĩ chỉ định Nhật Kim Anh phải nằm viện 2-3 ngày để hồi phục sức khỏe do thể trạng cô còn khá yếu.

Đột ngột đổ bệnh sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Mỹ, Nhật Kim Anh phải hủy lịch diễn một số chương trình cô đã nhận lời từ trước.

Thời gian này, Nhật Kim Anh chưa ra sản phẩm âm nhạc nào mới. Cô vẫn dành thời gian nghỉ ngơi sau khi phát hành một MV dịp Tết. Nữ ca sĩ thường xuyên cùng người hâm mộ đi làm từ thiện, phát quà cho người nghèo.

Lê Tuấn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP