Giải trí

Ngô Kiến Huy tỏ thái độ "cực gắt" khi MV mới ra bị khán giả gán là lời xin lỗi Khổng Tú Quỳnh

Sau thành công "Truyền thái y", Ngô Kiến Huy đã ra mắt tiếp tục sản phẩm mới nhưng cư dân mạng lại cho rằng đó là lời xin lỗi gửi đến Khổng Tú Quỳnh trước nghi án có người mới.

Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt MV với đúng sở trường của mình là dòng nhạc Ballad mang tên "Lỗi của anh" nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng... Nhưng điều đáng bất ngờ là khán giả lại gọi tên Khổng Tú Quỳnh - người yêu cũ gần 8 năm của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy ra MV mới, khán giả gọi tên Khổng Tú Quỳnh

Một số tài khoản bình luận: "Bài này từng ca từ như dành cho chị Quỳnh vậy" hay "Hay quá anh ơi! Lời bài hát như nhắn nhủ với chị Khổng Tú Quỳnh". Thậm chí, một số cư dân mạng tỏ ý oán trách Ngô Kiến Huy vì chia tay Khổng Tú Quỳnh. "Xin lỗi cũng muộn, quen con gái người ta suốt 8 năm. Ở bên cạnh khi khó khăn đến khi có tất cả thì nhạt. Anh ra bài này nói về chị Quỳnh nhưng em là con gái, em không thể chấp nhận một lời giải thích như thế". Khán giả khác thì cho rằng "Ngô kiến huy nói Lỗi của anh, chị Quỳnh trả lời ở dưới Mãi mãi là lời nói dối". Đồng thời, người hâm mộ giọng ca Truyền thái y còn thể hiện mong muốn cặp đôi này sẽ tái hợp trong tương lai và có một kết thúc đẹp như Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy thủa còn mặn nồng

Đặc biệt, một số tài khoản còn hoài nghi phải chăng Ngô Kiến Huy muốn xin lỗi Khổng Tú Quỳnh vì thời gian gần đây anh vướng vào nghi án hẹn hò Kim Thành - cựu thành viên nhóm S-Girls.

Trước ý kiến này, Ngô Kiến Huy đã có dòng bình luận ngay dưới MV của mình rất "gắt": "Hy vọng cả nhà nghe nhạc một cách văn minh nhất, tránh nhắc đến ai khác. Đây là câu chuyện mà Huy và nhạc sĩ truyền tải, Huy cảm ơn và cảm ơn mọi người sẽ yêu thích".

Chia sẻ với báo Tổ Quốc về việc hậu chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy thẳng thắn nói:"Chuyện tình cảm là một cái duyên. Dù Huy và Quỳnh không còn yêu nhau thì chúng tôi sẽ vẫn đồng hành nhau trong âm nhạc. Bất cứ khi nào Quỳnh cần sự giúp đỡ tôi sẽ không từ chối".

Đặc biệt, anh khẳng định cả hai không còn yêu nhau, đồng hành trong cuộc sống nhưng cả hai chia tay trong sự văn minh và vui vẻ.

Tác giả: Tường Vy

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP