Giải trí

Nghi vấn Thu Thủy mang thai con đầu lòng với chồng kém tuổi

Trả lời bình luận của nhau trên mạng xã hội, Thu Thủy và chồng trẻ làm dân tình xôn xao với nghi vấn đã chính thức có con sau 7 tháng kết hôn.

Sau đám cưới ngọt ngào, cuộc sống hôn nhân của Thu Thủy và chồng trẻ luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Vào tháng 8/2019, chồng trẻ Thu Thủy bị tố cấu tay con trai riêng của cô đã khiến dân tình xôn xao bàn tán. Tuy nhiên, sau đó, Thu Thủy và Kin Nguyễn luôn chứng minh tình cảm và sự yêu thương đặc biệt dành cho bé Herry trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Thu Thủy cùng Kin Nguyễn và con trai riêng của cô.

Mới đây, cặp đôi lại khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã chính thức có con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn. Cụ thể, khi Kin Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ về bé Herry sau kỳ nghỉ Tết dài vì dịch bệnh.

Thu Thủy, đã nhanh chóng đáp hồi: "Lại đi thôi ba ơi". Ngay sau đó, Kin Nguyễn đã trả lời bà xã: "Đi thôi 3 mẹ con ơi". Chính câu nói ẩn ý này đã khiến nhiều người hâm mộ cho rằng Thu Thủy đã chính thức mang thai con thứ 2 với ông xã kém tuổi và gia đình cô sắp đón thêm thành viên mới.

Bài đăng của Kin Nguyễn chia sẻ về bé Herry – con trai riêng của Thu Thủy.

Bình luận của Thu Thủy với chồng khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang mang thai con thứ hai.

Sau đám cưới với Kin Nguyễn, Thu Thủy từng tiết lộ cô mong mình sẽ sớm có tin vui con cái. Không chỉ có cô muốn sinh thêm con mà ngay cả ông xã cũng rất yêu trẻ em. Theo Thu Thủy, việc có thêm thành viên mới sẽ giúp cho tổ ấm của cô trọn vẹn hơn. Nếu đó là sự thật thì đây sẽ là một kết thúc đẹp cho chuyện tình chị em đình đám Vbiz.

Tác giả: Phương Anh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: Thu Thủy , mang thai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP