Pháp luật

Nghi vấn ghen tuông, chồng cũ sát hại bạn trai mới của vợ

Sau khi đến nhà vợ cũ, giữa Khanh và anh N. đã xảy ra mâu thuẫn sau đó Khanh ra tay sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

Nghi vấn ghen tuông, một người đàn ông bị sát hại. Ảnh minh hoạ

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h20’ tối ngày 21/7 tại địa bàn tổ 2, thị trấn Trạm Tấu (huyện Trạm Tấu, Yên Bái). Danh tính nạn nhân là anh Hoàng Văn N. (SN 1975, trú tại thị trấn Trạm Tấu). Hung thủ gây ra cái chết cho anh N. cũng được cơ quan chức năng xác định là Trần Văn Khanh (trú tại thị trấn Trạm Tấu).

Được biết, vào thời gian trên, Khanh đã đến nhà vợ cũ thì xảy ra mâu thuẫn sau đó ra tay sát hại anh Hoàng Văn N. Sau khi ra tay giết người, Khanh đã bỏ trốn. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc, truy bắt hung thủ.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Trạm Tấu xác nhận thông tin về vụ việc trên và cho biết, vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu của PV được biết, Trần Văn Khanh và vợ đã ly dị được 1 thời gian. Gần đây, vợ cũ của Khanh có quan hệ tình cảm và về sống chung với anh Hoàng Văn N. Vụ án mạng nghiêm trọng có thể xuất phát từ việc ghen tuông.

Tác giả: T.K

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP